Thay đổi táo bạo của Kelly Duyên – người phụ nữ xinh đẹp và tài năng – bước ra khỏi vùng an toàn để có thành công

0
244

Kelly Duyen sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện tại là chủ một cửa hàng kinh doanh riêng. Cứ tưởng cuộc sống cứ êm đềm như thế, nhưng cô lại tìm thấy một kelly Duyen khác trong cuộc sống khi từng bước trở thành một kols.

Bước ngoặc của cô chủ cửa hàng

“Ban đầu, do nhu cầu kinh doanh nên mình tìm hiểu đến việc quảng cáo qua mạng, thay vì tìm một kols về quảng cáo thì tại sao bản thân không tự làm công việc này” – nghĩ là làm. Với gương mặt ưa nhìn, ba vòng chuẩn, sự thông minh nhanh nhẹn của bản thân, cô nhanh chóng xây dựng được hình ảnh cá nhân, “nghề Kols không chỉ đem lại cho tôi niềm vui và sự hứng khởi mỗi khi tạo ra content mà còn mang lại cho tôi nhiều cơ hội và thành quả đáng kinh ngạc. Tôi đã có cơ hội hợp tác với nhiều thương hiệu và nhận được sự công nhận từ cộng đồng mạng” – cô tự hào cho biết.

Trong khoảng thời gian đầu cô nàng đã phải tự tìm hiểu rất nhiều thứ từ sách vở, từ các trang mạng, học hỏi kinh nghiệm của các bạn trong nghề, biết bản thân mình là người mới nên bản thân phải cố gắng gấp đôi, từ việc tiếp cận và thu hút người theo dõi đến việc duy trì và phát triển tương tác. Vì vậy, cô luôn học hỏi tìm hiểu để cải tiến mẫu mã, bắt kịp xu hướng. Tuy nhiên, nhờ sự kiên trì và nỗ lực không ngừng, Kelly Duyen đã vượt qua được mọi khó khăn và tiến bước vững chắc trên con đường của mình

Không ngừng đổi mới bản thân để phát triển

Hiểu được tính chất công việc, Kols luôn phải theo kịp xu hướng của cộng đồng, hòa nhập nhưng không hòa tan. Kelly Duyen không ngừng trau dồi, tích lũy kinh nghiệm cùng phương châm sống “Hãy luôn nỗ lực và không bao giờ từ bỏ”, chỉ có như thế để một ngày nào đó phá kén trở thành một phiên bản tốt hơn.

Cô luôn suy nghĩ tích cực trong cuộc sống, mình càng phải trải qua khó khăn thì con người ta mới càng mạnh mẽ, càng cố gắng và sớm đạt được thành công hơn, không có viên kim cương nào mà không được mài dũa mà đẹp được, “hãy luôn nghĩ tích cực để vấn đề được nhẹ hơn, hãy tích cực để thấy cuộc sống vẫn ưu ái cho chúng ta” – Kelly Duyen chia sẻ

Hiện tại, nghề kols đối với Kelly Duyen không chỉ là một công việc mà là cả sự đam mê và cống hiến, cảm giác hạnh phúc khi được mọi người biết đến và yêu thương. Bênh cạnh kinh doanh của bản thân, cô nhận ngày càng nhiều nhãn hàng hơn, với mong muốn mang đến cho cộng đồng những gì chất lượng nhất, uy tín nhất,cô luôn dành nhiều thời gian đề tìm hiểu nhu cầu thị trường, nhu cầu của các bạn trẻ để có những phương hướng tốt hơn trong công việc.

Ngày 15/01/2024 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh, Kelly Duyên là một trong số những Kols xuất sắc năm 2023 do Công ty TNHH Truyền Thông Giải Trí Sao Star phối hợp Phong Việt Group tổ chức vinh danh.

“Với những gì tôi đang có, tôi hài lòng với những gì mình đã đạt được. Tuy nhiên, tôi luôn luôn muốn phấn đấu và tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình” Cô còn hy vọng bản thân có thể truyền cảm hứng và động lực cho những người khác trên con đường theo đuổi ước mơ của mình.

Chúc Kelly Duyen ngày càng xinh đẹp và thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây