Phạm Thị Ánh Vương – Cô nữ xinh tài sắc vẹn toàn và con đường trở thành một KOLs, người mẫu

0
344

Chăm chỉ – Chủ động – Độc lập là 3 từ dành cho Phạm Thị Ánh Vương (sinh năm 2002, quê ở Bình Thuận) là sinh viên của trường Đại học Sài Gòn. Ngoài việc học tập, Ánh Vương còn được biết đến với vai trò là người mẫu, Kols

Bén duyên với nghề từ khi còn rất trẻ

Vốn là một nữ sinh trong sáng hồn nhiên, yêu thích chụp ảnh viết content với thu nhập nhiều lúc chỉ 50.000 đồng/bài, dù không nhiều nhưng lại đúng sở trường của Ánh Vương. Thời gian đầu chỉ nghĩ viết vì đam mê, vì sở thích kiếm ít thu nhập mua dụng cụ học tập nhưng “đâu ngờ lúc đó bài viết lại trở thành xu hướng, ngày càng nhiều Brands tìm đến và mình thì cứ miệt mài viết và đăng bài theo mong muốn của Brands. Thế là mình bén duyên luôn với nghề” – cô cho biết – hiện tại Ánh Vương đã có 3 năm gắn bó với nghề Kols. 

Năng động – sáng tạo là điều mà Ánh Vương luôn sẵn sàng trong cuộc sống cũng như công việc

Kols là một nghành nghề đòi hỏi sự sáng tạo và luôn phải đổi mới, nếu không sẽ dễ bị cộng đồng lãng quên, khi vừa vào nghề Ánh Vương cũng trải qua nhiều khó khăn, cô chia sẻ: “lúc đó chủ yếu mình viết bài theo cảm hứng riêng, không nghĩ sẽ được mọi người đón nhận nhiều đến vậy, nhưng không thể cứ tùy hứng mãi được…”.

Bên cạnh nguồn khách hàng chủ động tìm đến, Ánh Vương không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị để có thể có được thêm nhiều khách hàng, đa dạng sản phẩm nhưng vẫn trên tiêu chí chất lượng là hàng đầu, luôn tự tìm tòi để tự phát triển bản thân, đưa bài viết lên xu hướng từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng cũng như tăng lượt truy cập. “Nhiều khi cũng stress lắm, khi đó mình tạm gác mọi thứ lại, mình sẽ nghe nhạc, đọc sách điều đó giúp mình thư giãn và tìm được nhiều phương pháp mới”.

Không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng

Đến hiện tại, Ánh Vương đã có được những thành tựu riêng của bản thân như:

  • Kols xuất sắc năm 2023
  • Người Đẹp Thời Trang ( Miss Fashion MGVN 2023)
  • Top 15 Miss Grand Việt Nam 2023
  • Đại diện Việt Nam tham dự Fashion tại Ấn Độ – Ladakh International Fashion Runway tại The World’s Highest Motorable road, Umling La at 19,022 Feet, Ladakh, Idian
  • Tham dự Liên Hoan Phim tại Ladakh – Ấn Độ
  • Tham sự sự kiện Dior 2023 

Dù công việc có bận rộn đến đâu đi chăng nữa, Ánh Vương vẫn không quên nhiệm vụ chính của mình khi còn ngồi trên ghế trường Đại học, cô nữ sinh luôn biết cân bằng giữa học và làm, không ngủ quên trên chiến thắng, bằng chứng là thành tích học tập của cô cũng đáng cho các bạn đồng trang lứa phải ngưỡng mộ:

  • 2020-2023 đạt thành tích giỏi 3 năm liên tiếp và đạt học bổng năm 2021-2022
  • Top 4 sinh viên giỏi nhất khóa
  • Học bổng loại Giỏi Đại học năm 2020-2021

Ánh Vương không nghĩ mình đã thành công. Nữ sinh này cho rằng, thành quả hiện tại là do bản thân may mắn hơn các bạn đồng trang lứa khi được trao cho nhiều cơ hội. Tuy nhiên, với những gì đã làm tới hiện tại, Ánh Vương cảm thấy tự hào về chính bản thân mình “vì mỗi thứ mình đạt được đều là nhờ sự nổ lực, kiên trì, cố gắng để tạo nên Ánh Vương của ngày hôm nay”

Phương châm sống trong công việc của Ánh Vương: “ Dù làm một việc gì bạn cũng phải cố gắng làm tốt hơn cái khách hàng mong chờ. Đó là bước đầu để tiến đến một sự nghiệp lớn”.

Chúc cô nữ sinh luôn đầy năng lượng tích cực, luôn lạc quan với cuộc sống và ngày càng nhiều thành công hơn nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây