Phong việt ra mắt nền tảng thiết kế website tự động Renren, nền tảng hỗ trợ cho doanh nghiệp bán hàng hiệu quả 

0
196
Phong việt ra mắt nền tảng thiết kế website tự động Renren, nền tảng hỗ trợ cho doanh nghiệp bán hàng hiệu quả 
Phong việt ra mắt nền tảng thiết kế website tự động Renren, nền tảng hỗ trợ cho doanh nghiệp bán hàng hiệu quả 

Thiết kế website hiện nay là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả. Trong đó, Renren là nền tảng thiết kế website tự động, giúp doanh nghiệp tự thiết kế website đơn giản, nhanh chóng, chi phí hợp lý. Renren hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tìm kiếm và chuyển đổi khách hàng mua sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả.

Nền tảng thiết kế web tự động Renren 

Nên tảng thiết kế website tự động Renren là gì?

Nền tảng thiết kế website tự động Renren theo phương pháp cực kì đơn giản. Bạn chỉ việc cài đặt và kéo thả là có ngay cho mình một website chuyên nghiệp. Chỉ với 2 bước đơn giản bao gồm: Chọn mẫu giao diện phù hợp với nhu cầu, điền các thông tin cơ bản. Website của bạn sẽ lập tức được cài đặt theo yêu cầu của bạn và có thể hoạt động ngay. Bạn có thể lựa chọn các tính năng cần thiết để cài đặt thêm nếu muốn. Ngoài ra, việc thêm các sản phẩm, thêm các bài viết cực kỳ dễ dàng chỉ trong “Một nốt nhạc”

nền tảng thiết kế web tự động renren

Nền tảng thiết kế web tự động Renren với hơn 800 mẫu giao diện cho khách hàng lựa chọn

Ưu điểm thiết kế web trên nền tảng tự động

Thiết kế web tự động được nhiều người tin dùng nhờ nhiều ưu điểm vượt trội như: Có nhiều giao diện, Template miễn phí cho người dùng lựa chọn, Có giao diện đơn giản, hỗ trợ đa ngôn ngữ, dễ sử dụng và thích hợp cho những trang Web đơn giản, không quan trọng lượng Traffic.

Thiết kế web tự động hỗ trợ nhiều Plugin tối ưu từ khóa, SEO hoàn toàn miễn phí. Nền tảng này phù hợp cho thiết kế Web giới thiệu công ty, blog cá nhân, site bán hàng quy mô nhỏ, Website thương mại điện tử,…

Nền tảng Thiết kế web tự động tích hợp giao diện hiển thị trên Mobile rất cần thiết cho mọi trang Web. Khi có nội dung mới được cập nhật, công cụ tìm kiếm sẽ gửi Robot thu thập và đưa nội dung xuất hiện trong trang kết quả tìm kiếm.

Nền tảng thiết kế website tự động Renren mang lại giá trị gì cho Doanh Nghiệp?

Như đã phân tích, khi website được thiết kế tự động chuẩn SEO rất thân thiện với Google, người truy cập, tăng tương tác với khách hàng, làm tăng tỷ lệ chuyển đổi trên web.

Thiết kế website tự động giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo trên Google cũng như trên các kênh khác. Đặc biệt là những ngành có tính cạnh tranh cao như du lịch thì việc xây dựng trang web du lịch tự động càng cần phải được chú ý hơn hết để tăng khả năng cạnh tranh của bạn trên internet.

Đội ngũ nhân sự Renren là những bạn trẻ năng động, sáng tạo 

Đặc điểm thiết kế website tự động của renren.vn

SEO web hiệu quả trên Google: Thiết kế website tự động Renren tuân theo các quy chuẩn SEO của Google, giúp website của bạn dễ dàng SEO lên top hơn so với một số nền tảng khác.

Giao diện chuẩn cho thiết bị di động: tất cả giao diện renren.vn cung cấp đều được thiết kế thân thiện với các thiết bị mobile phone, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Kho giao diện miễn phí phong phú: renren.vn cung cấp kho giao diện lên tới hàng trăm mẫu đủ mọi thể loại, lĩnh vực giúp bạn dễ dàng tìm được mẫu ưng ý. Hơn nữa, tất cả đều miễn phí cho bạn.

Bạn muốn thêm vài tính năng cho website để hỗ trợ công việc marketing, bán hàng, làm cho website cao cấp hơn. Renren.vn cung cấp rất nhiều ứng dụng nâng cao website, như:

  • Cổng thanh toán QR, chat online, giao hàng,…
  • Giao diện quản trị đơn giản, dễ sử dụng.
  • Website được cung cấp sẵn hosting chất lượng cao và bạn không phải lo tìm kiếm hay gia hạn nó. Với các gói cao cấp hơn, bạn còn được tặng tên miền quốc tế.
  • Trang web được cài đặt bảo mật SSL, giúp website của bạn an toàn và uy tín hơn.

Nền tảng thiết kế website tự động Renren dành cho người không chuyên kỹ thuật

Để thiết kế website tự động, một phần người thiết kế phải dựa vào những thuật toán đánh giá từ các bộ máy tìm kiếm, nhưng trên hết vẫn là bám theo người dùng cuối – khách hàng sẽ truy cập website của bạn. Những thuật ngữ như thiết kế giao diện người dùng, thiết kế trải nghiệm người dùng cũng bắt nguồn từ quan điểm này.

Nếu Bạn đang gặp khó khăn vì muốn tìm cách bán hàng online nhưng không biết phải làm sao. Muốn bắt đầu kinh doanh mà không cần nhiều vốn, Muốn có nguồn thu nhập thụ động để tạo một công việc kinh doanh riêng cho bản thân, an toàn, hiệu quả, đầu tư ít. Hay bạn muốn tìm phương pháp quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng với chi phí thấp nhất.

Tuy nhiên năng lực có hạn. Bạn cảm thấy khó khăn vì yếu về mảng kỹ thuật website, không biết gì về IT, không biết bắt đầu từ đâu

Tất cả sẽ được giải quyết nếu bạn đầu tư cho mình 1 hệ thống website tự động Renren với đầy đủ tính năng để kinh doanh trên internet được hiệu quả như: Giao diện đẹp (theo yêu cầu), Có chức năng giỏ hàng, chức năng bảng đồ động, video clip, chức năng bình luận, chia sẻ, hỗ trợ online. Website tự động tính giá và gửi về email cho bạn khi khách đặt mua online với nhiều mặt hàng khác nhau …

Nền tảng thiết kế web tự động renren tương thích mọi thiết bị 

Với Renren, bạn sẽ không phải tốn nhiều tiền làm gian hàng, đăng tin rao vặt mà không ai mua hàng, tốn tiền rất nhiều cho quảng cáo nhưng doanh số không đạt yêu cầu. Hay lo rằng website như hoang mạc, không ai vào xem

Renren Xây dựng sẵn các mẫu thiết kế, template với những sản phẩm, dịch vụ chiến lược trên web phù hợp đa dạng với mỗi ngành nghề. Và điều quan trọng nhất là ai cũng biết khi sử dụng trang web thiết kế tự động là nó cực kì đơn giản. Bạn cứ thế mà bán hàng dựa trên khuôn mẫu mà bạn đã thiết lập sẵn. Bạn chỉ việc đổi logo, đổi số điện thoại, gắn tên miền shop riêng một cách dễ dàng bằng công nghệ chỉnh sửa trực quan mà web đã tích hợp sẵn.

Hãy truy cập renren.vn để xem các mẫu website phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình.

Khánh Vân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây