Học viện đào tạo livestream uy tín tại TP.HCM

0
165
Livestream bán hàng online hiện nay là xu hướng thời đại. Nếu bạn muốn biết thêm về livestream bán hàng hãy cùng học viện đào tạo livestream tìm hiểu

Như đã biết, Livestream bán hàng online hiện nay là xu hướng thời đại. Nếu bạn đang do dự muốn biết thêm về livestream bán hàng hãy cùng học viện đào tạo livestream tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Học Livestream bán hàng để làm gì?

Đại dịch Covid – 19 đã đẩy các nền kinh tế và các doanh nghiệp vào suy thoái. Doanh nghiệp không thể tiếp tục kinh doanh theo phương thức cũ được nữa mà bắt buộc phải chuyển đổi số “lên mạng” để tồn tại. Con người giãn cách xã hội, tất cả hoạt động đều thông qua mạng internet, điều này đã hình thành nên “vách ngăn” ở mọi người. Chúng ta “thèm” được va chạm, được tiếp xúc trực tiếp và kết nối tương tác giữa con người bằng livestream lúc này “lên ngôi”. Để chứng minh cho tầm quan trọng của livestream bán hàng, như đã thấy các học viện đào tạo livestream ra đời hàng loạt.

Học viện đào tạo livestream uy tín tại TPHCM

Lý do bạn nên học livestream bán hàng ngay và luôn:

Livestream là tương lai của Thương Mại Điện Tử. Các nền tảng như Facebook, TikTok, Instragram, sàn TMĐT như: Tiki, Shopee, Lazada ra đời đã đánh dấu một bước phát triển mới cho nền công nghiệp điện tử.

Các ông lớn thương mại điện tử đã và đang đạt được những thành công rực rỡ nhờ tận dụng Livestream. Ví dụ dễ thấy nhất, Trung Quốc là đất nước dẫn đầu xu hướng Livestream bán hàng với Taobao – trang thương mại điện tử hàng đầu của Alibaba đã kiếm được hơn 15.1 tỷ USD tổng giá trị giao dịch năm 2018 nhờ vào Livestream. Và con số lên đến 38.4 tỷ USD vào năm 2019, tăng 26% so với cùng kỳ năm trước, điều đáng nói là khi đó có đến hơn 17,000 shop tham gia Livestream.

Lazada cũng mang Livestream lên nền tảng của mình ở các nước khu vực Đông Nam Á. Với Show thời trang Livestream “See Now Buy Now” được tổ chức vào tháng 5/2019 của Lazada tại Thái Lan, đã thu hút sự theo dõi của 120.000 người nước này trên online và mang lại ít nhất 20% tăng trưởng doanh thu so với bình thường, số hàng hóa kinh doanh theo ghi nhận là bán sạch.

Shopee cũng không kém cạnh khi được nhận định doanh thu tăng đến 75% nhừ vào tham gia Livestream trong chiến dịch “Great Shopee Sale” kéo dài một tháng cùng các nhãn hàng nổi tiếng như L’Oréal, Chope, Innisfree, …

Học viện đào tạo livestream uy tín tại TPHCM

Cùng học viện đào tạo livestream tương tác khách hàng, chốt đơn ngay lâp tức

Khóa học tại học viện đào tạo livestream luôn linh hoạt tạo điều kiện tốt nhất để mọi đối tượng đều có thể tham gia. Điều đặc biệt là ngoài hình thức học trực tiếp tại trung tâm, bạn còn có thể học tại nhà thông qua nhiều phần mềm kết nối mạng giữa giảng viên và học viên. Với sự giảng dạy trực tiếp của giảng viên và thường xuyên được test kiểm tra trình độ, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thiện kỹ năng của mình. Đến với khóa học của học viện đào tạo livestream, bạn được hỗ trợ lâu dài, trực tiếp tại trung tâm và có thể trao đổi công việc trực tiếp với giảng viên giúp bạn sớm định hình những kỹ năng, kiến thức cần thiết về lĩnh vực bạn kinh doanh.

Học viện sẽ giúp bạn nắm rõ từ A – Z tất cả các kinh nghiệm bán hành online để trở thành nhà bán hành online chuyên nghiệp với cam kết tận tâm nhiệt tình cho đến khi học viên thực hành được, học viện mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Học viện đào tạo livestream với nhiều năm phát triển kinh doanh bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử kết hợp hiểu biết marketing online sẽ luôn cập nhật những kiến thức thực chiến và công nghệ hiện đại nhất về bán hàng Livestream hiện nay. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn về khóa học

Học Viện Đào Tạo Livestream

Tư vấn: 0941119900

Website: livestream.edu.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây