Có một mùa thu Hà Nội tại Sài Gòn mang tên Xe hoa mùa thu Hà Nội

0
121

Vào những ngày đầu tháng 9, với không khí dịu nhẹ của mùa thu ở Hà Nội, thì tại Sài Gòn cũng đang vào thu với trào lưu check in cùng xe hoa mùa thu Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên xuất hiện trào lưu mang mùa thu về nơi chỉ có 2 mùa mưa – nắng, có lẽ vì vậy mà xe hoa mùa thu Hà Nội gây thích thú đối với nhiều người dân ở thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh miền Tây.

Không khó để bắt gặp những chiếc xe chở đầy hoa trên các con phố, địa điểm du lịch tại thành phố, chỉ với vài chục nghìn thì bạn đã có một bộ ảnh chất lượng mà cũng không mất qua nhiều thời gian chờ đợi.

Những chiếc xe hoa nhỏ xinh nhiều màu sắc để các bạn trẻ kịp thời bắt trend xe hoa mùa thu Hà Nội

Lê Thị Lệ Thu – Tổng Giám Đốc SaoStar Media tại thành phố Hồ Chí Minh cũng bắt kịp xu hướng của các bạn trẻ, lưu lại những khoảnh khắc dịu dàng và nên thơ của mùa thu. Lê Thu cho biết từ nhà ra công viên Gia Định, nơi có xe hoa mùa thu Hà Nội không xa lắm, vì thế khi vừa thấy bóng dáng “mùa thu” xuất hiện tại đây, cô nhanh chóng lên đồ và cho ra đời một shoot ảnh đậm không khí mùa thu Hà Nội tại Sài Gòn.

Xuất hiện rầm rộ trend chụp ảnh, checkin lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của mùa thu Hà Nội phiên bản Sài Gòn cực chất lượng

Để có những bức ảnh đẹp, khi chụp nên chọn những bộ trang phục tông trắng, hồng, lên hình sẽ nổi bật. hơn. Ngoài trang phục, các phụ kiện đi cùng cũng nên thật đơn giản bởi xe hoa vốn đã nhiều màu sắc.

Thời điểm này lý tưởng để chụp ảnh vì thời tiết dễ chịu, nắng không quá gay gắt thích hợp cho ra đời những bức ảnh đầy ấn tượng

Ngay hôm nay, hãy đến với xe hoa mùa thu Hà Nội chỉ cần dừng bước, tạo những dáng vẻ nhẹ nhàng hoặc một nụ cười thật xinh là đã có ngay một tấm ảnh mùa thu ở Sài Gòn mang không khí của mùa thu Hà Nội./.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây