Billionaire Plus – GameFi mang lại trải nghiệm cuộc sống như mơ trong thế giới Metaverse

0
252

Tiếp nối các dự án GameFi khá thành công, dự án game Billionaire Plus vừa gọi vốn thành công 2,2 triệu USD từ các quỹ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực Blockchain và NFT như X21 Digital, Lavender Capital, Fish DAO, Avalon Wealth Club, the Maven Capital, Unanimous, 2CRZ NFT, DCI, Fairum Ventures, Legion Ventures, Alphamoon và các nhà đầu tư thiên thần khác.

Hiện dự án sắp bước vào đợt IDO đầu tiên diễn ra vào giữa tháng 12 trên Roseon Finance, Gamestarter và Enjinstarter. Sau đó sẽ ra mắt lần lượt game, cùng với Marketplace (thị trường giao dịch) và các đợt mở bán NFT (tài sản ảo trong game).

Billionaire Plus

Billionaire Plus

Billionaire Plus là một trò chơi “Cờ tỷ phú” truyền thống nhưng được nâng cấp lên với 3D và VR, kết hợp đầu tư bất động sản giả lập trong game để người chơi trải nghiệm mua, bán và trao đổi các tòa nhà, vật phẩm, tài sản trên game để có được cuộc sống “ước mơ” trong thế giới Metaverse. Dự án đang chuẩn bị ra mắt game phiên bản (alpha) đầu tiên vào giữa tháng 12 năm 2021. 

Bằng cách kết hợp phong cách chơi boardgame truyền thống với Metaverse trên Blockchain, Billionaire Plus đóng vai trò là một sản phẩm GameFi cho phép người chơi sở hữu nhân vật, vật phẩm, tài sản, cao ốc dưới dạng NFT (Non-Fungible Token), và tuỳ ý điều chỉnh theo sở thích cá nhân khi tham gia chơi game để chiến thắng các vòng đấu. 

Để không rơi vào vòng lặp như những trò chơi GameFi khác bị mất đi sức lôi cuốn sau một thời gian, Billionaire Plus duy trì sự hứng thú của người chơi bằng cách không chỉ cho người chơi tham gia chơi để kiếm tiền mà còn học hỏi về những chiến thuật đầu tư cơ bản như là định lượng thời điểm phù hợp nhất để thực hiện giao dịch.

Billionaire Plus

Billionaire Plus

Dựa trên mô hình “Play-to-earn” (chơi để kiếm tiền) như các sản phẩm GameFi khác trên thị trường, Billionaire Plus đưa ra mô hình của riêng mình “Play, Learn and Earn” (Chơi, học và kiếm tiền), nhằm cân bằng yếu tố trải nghiệm, học các chiến lược đầu tư trong game và sinh lời thực sự cho người chơi dựa trên khả năng của họ.

Ông Henry,  Founder và CEO của Billionaire Plus cho biết tự tin với sản phẩm bởi ba yếu tố: đồ hoạ, công nghệ và game play. Theo đó, Billionaire Plus là một trong những GameFi có thiết kế đồ hoạ đẹp, mỗi nhân vật, cơ sở hạ tầng trong game đều được thiết kế 2D và 3D, với yêu cầu hoàn thiện cao nhất. 

Các thông tin mới nhất của dự án Billionaire Plus sẽ được cập nhật trên website và  whitepaper

Các kênh thông tin khác: 

Socials: Twitter | Telegram | YouTube | Facebook

Media Contact – Billionaire Plus: info@billionaireplus.io

Theo Yahoo Finance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây