Yêu gái ‘hư’ các chàng được lợi gì?

0
291
Khi nghe con trai mình đang dính dáng đến một cô gái được xầm xì là đã dày dạn tình trường, bà mẹ nào cũng lo. Đấy là lòng mẫu tử. Còn ở góc nhìn tâm lý tình dục, chưa chắc đó đã là tai họa.

Nếu xét ở góc nhìn thực tiễn, việc yêu một phụ nữ như thế cũng có những lợi ích không ngờ.

Bớt nhức đầu trong giai đoạn tiếp cận

Yêu gái mới lớn chưa mất cái ngàn vàng các chàng trai mặc nhiên phải chấp nhận nhiều khó khăn. Quá trình từ làm quen, cầm tay, ôm hôn… sẽ kéo dài có khi cả nửa năm. Cái cảnh phải nhận những lời lẽ đốp chát, thậm chí ăn cả cái tát vào mặt hay đụng phải hàng rào ngăn chặn khó nhẳn, thẳng thừng từ phụ huynh của nàng… gần như là hiện thực.

Thế nhưng, nếu đối tượng là một phụ nữ đã từng trải qua “chuyện ấy”, việc tiếp cận bằng những hành vi thân mật có vẻ dễ dàng hơn. Tuy chưa chắc kết quả đạt được đã khả quan, nhưng một anh đàn ông sẽ bớt phải đối đầu với rất nhiều sự cố khiến lòng tự trọng nam giới bị xúc phạm so với việc quen biết một cô nàng còn trinh. Các bậc phụ huynh xem trọng hai chữ gia giáo thường đánh giá lớp phụ nữ đã từng trải tình trường một cách tiêu cực hơi thái quá. Họ cho rằng dạng gái này mặt dày mặt dạn, không biết xấu hổ, nói tóm là “hư”.

Các chàng trai đừng một chiều tin các bậc cha mẹ kiểu ấy. Bởi thực tế, phụ nữ từng trải thường chủ động, tinh tế định lượng một mối quan hệ luyến ái mới, họ hiểu rõ mình cần bước tới hay dừng lại. Các nàng biết mình muốn gì, cần làm gì để cả “anh và tôi” khỏi phải khó xử, như thế là đã giúp cánh đàn ông bớt nhức đầu rất nhiều trong giai đoạn tiếp cận.

Có kinh nghiệm giường chiếu

Những cô gái dày dạn tình trường có thể phải nhận những ánh mắt mỉa mai, dè bỉu từ những phụ huynh phong kiến cổ hữu, nhưng đó lại là chứng chỉ xác nhận chủ nhân “đã có kinh nghiệm” trong “chuyện ấy”.

Nêu khi tuyển dụng cộng sự, một trong các yêu cầu không thể thiếu của các công ty là ứng viên phải từng có kinh nghiệm nghề nghiệp thì chuyện yêu đương cũng chẳng khác là bao.

Một mối quan hệ trưởng thành khó thiếu yếu tố tình dục. Thế nên, khi yêu người phụ nữ đã từng trải ái ân – dù chủ động hay thụ động – sẽ dễ làm bạn trai hài lòng, thỏa mãn. Nó chất chứa nhiều cảm xúc mới mẻ hơn so với cuộc vui vầy đầy dè chừng, gượng gạo với một “gái nhà lành” chưa biết gì, chỉ biết ngại, xấu hổ, rụt rè và đôi khi ghê sợ, im lặng chịu đựng khiến nam giới tụt hẳn nhiều cảm hứng.

Tránh được ác mộng áp lực ràng buộc

Chữ trinh có khi còn được nhiều cô nàng lôi ra làm một thứ yêu sách, áp lực, đòi hỏi sự sòng phẳng đền bù từ chàng trai nếu người phụ nữ hiến thân lần đầu. Câu nói “anh phải chịu trách nhiệm với cuộc đời em” là chiếc vòng kim cô luôn rình rập tròng lên đầu cánh đàn ông yêu phải cô nàng còn trinh.

Đằng sau lời phán quyết ấy có thể là những ý đồ nằm ngoài dự tính tương lai của các chàng. Nào là hối thúc các ông phải mau mau mà cưới, nào là gây áp lực thỏa mãn các yêu sách có khi phi lý của các nàng. Anh chàng nào dị ứng với những từ “sở khanh, vô trách nhiệm, đồ trăng hoa” dễ cắn răng chấp nhận, lúc ấy họ xem như đã biến mình thành nô lệ.

“Anh phải chịu trách nhiệm với cuộc đời em” là chiếc vòng kim cô luôn rình rập tròng lên đầu cánh đàn ông yêu phải cô nàng còn trinh.

Tất cả ác mộng vừa kể có lẽ sẽ tan biến khi nam giới có mối quan hệ luyến ái với một phụ nữ đã từng trải tình trường. Người đàn bà mang tiếng là “hư” ấy nay đã hiểu sinh hoạt tình dục là lợi ích và trách nhiệm của cả hai đối tác trong cuộc, chứ không phải của một mình đàn ông.

Thỏa mãn ham muốn luôn dành đều cho cả hai phái nên bổn phận cũng chia đều, lòng tự trọng của các nàng không cho họ đẩy hết hậu quả về phía các ông. Còn giả dụ nếu cuộc tình không có hậu, họ cũng thoải mái mà dứt áo ra đi, nhẹ nhàng như đã từng làm ở các cuộc tình trước, lạnh lùng chắc lưỡi một cách nhẹ nhàng, “mình quen rồi mà!”.

Rõ ràng yêu phải gái “hư” xem ra cũng tốt.

Thảo Nhi (Tổng hợp)

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây