Trần Thị Nhường: Nữ giám đốc trẻ đầy bản lĩnh đưa Phoenix Pharama đến gần hơn với người dùng

0
669

 Pharma là một thương hiệu dược mỹ phẩm ra mắt thị trường vào cuối năm 2020. Mặc dù mới ra mắt thị trường nhưng với những sản phẩm chất lượng được phân phối bởi hệ thống nhà phân phối chuyên nghiệp trong đó có cô gái trẻ Trần Thị Nhường đã góp phần đưa Phoenix Pharma trở thành đối tác tin cậy của người tiêu dùng.

Quyết định đổi nghề của cô gái trẻ đầy bản lĩnh

Từ cô gái bán đậu phụ ở góc chợ trở thành Giám đốc kinh doanh của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma là một hành trình đầy gian nan của cô gái trẻ 9x.

Khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng, đối với một người phụ nữ chỉ quen buôn bán nhỏ ở chợ.Tuy nhiên, một phần vì khát khao thay đổi cuộc sống của mình, một phần vì có sự tin tưởng tuyệt đối vào ban lãnh đạo công ty, chị Nhường đã quyết định chơi lớn một lần. Chị quyết định từ bỏ công việc ổn định của mình và bắt đầu theo đuổi con đường kinh doanh online.

Thời gian đầu, khi chưa biết bắt đầu từ đâu, chị Nhường được ban lãnh đạo Phoenix Pharma hướng dẫn tận tâm, hỗ trợ tận tình và với sự chăm chỉ, nỗ lực của mình, chị Nhường đã có những đơn hàng đầu tiên. Bởi lẽ, khi có trong tay một sản phầm chất lượng thì chúng ta cũng đã tự tin đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng hơn bội phần rồi.

Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực

Khi việc kinh doanh đã đi vào ổn định theo quỹ đạo của nó, từ một cô gái chỉ quen với việc buôn bán nhỏ lẻ ở chợ ngày nào, chị Trần Thị Nhường giờ đã trở thành hình mẫu của nhiều cô gái khác có ước mơ thay đổi cuộc đời mình.

Trao đổi với chúng tôi, chị Nhường vui vẻ chia sẻ: “Nếu lựa chọn sai thì dù bạn có cố gắng nỗ lực nhiều đến đâu đi chăng nữa thì cũng khó có thể thành công được. Cũng như công việc bán đậu phụ ở chợ trước đây của tôi, dù tôi có làm việc quần quật từ 3h sáng đến tối mịt thì cũng không mang lại thành quả như tôi mong muốn”. Vì vậy, nếu muốn thay đổi vận mệnh của mình, bạn phải hành động ngay từ bây giờ.

Dự định cho tương lai

Hiện tại, khi đã có những thành công riêng trong sự nghiệp của mình, chị Nhường vẫn ngày ngày cố gắng chăm chỉ học tập, nỗ lực phấn đấu để có thể chạm tới những thành quả cao hơn. Hơn thế nữa, chị Trần Thị Nhường còn dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ, giúp đỡ hàng trăm người có thêm những cơ hội việc làm tốt, giúp họ ổn định kinh tế hơn, nhất là trong thời điểm cả đất nước đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh covid 19 như hiện nay.

Đối với chị Nhường mà nói, chúng ta không nên “ngủ quên trên chiến thắng”, thành công là một hành trình không ngừng nghỉ chúng ta cần phải nghiêm túc cố gắng, rèn luyện để phát triển bản thân nhiều hơn nữa.

Đến với thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma có lẽ là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời của chị Nhường. Với sự chất lượng đỉnh cao từ ban lãnh đạo công ty cho đến từng sản phẩm của công ty trên thị trường, chị Trần Thị Nhường nhìn thấy cơ hội, chứng kiến thành công qua những bước chuyển mình thay đổi của Phoenix Pharma.

Chị Nhường luôn tâm niệm: “Tôi sẽ luôn cố gắng phấn đấu không ngừng và làm theo đúng chiến lược của công ty, học tập những bài học, những kinh nghiệm từ ban lãnh đạo công ty để có thể đồng hành cùng các đại lý của tôi, giúp họ có nguồn thu nhập tốt hơn”.

Hy vọng rằng một ngày nào đó, khi chúng ta lại có cơ hội ngồi lại với nhau, chúng tôi thấy được sự thành công hơn nữa của nhà phân phối Trần Thị Nhường nói riêng và của thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma nói chung. Mong rằng, với những ưu điểm vượt trội của mình cũng như chất lượng đạt chuẩn từ những sản phẩm đã, đang và sắp đưa ra thị trường thì thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma sẽ để lại dấu ấn đẹp, chất lượng tốt và trở thành đối tác tin cậy của người tiêu dùng trên cả nước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây