Thủy Tiên: Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình là đàn ông hãy sợ vợ

0
287
“Đàn ông không biết sợ vợ thì không bao giờ đủ dũng khí để vượt qua bao nhiêu là cám dỗ”, Thủy Tiên nhấn mạnh.

Thủy Tiên và Công Vinh là 1 cặp đôi đẹp của làng giải trí. Sau nhiều năm gắn bó, cả 2 đang có cuộc sống vô cùng êm ấm, hạnh phúc cùng tiểu công chúa Bánh Gạo.

Tránh xa thị phi, không còn những lùm xùm về chuyện “đánh bóng tên tuổi”, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh luôn khiến người khác ngưỡng mộ với sự quan tâm, yêu thương dành cho nhau.

Gia đình Thủy Tiên, Công Vinh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

“Mọi người hay hỏi tụi mình bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc là gì? Theo kinh nghiệm cá nhân mình để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc đó là, trong nhà người đàn ông, người chồng hãy nên sợ vợ. Nhưng dĩ nhiên phải kèm theo 1 điều kiện người đàn bà, người vợ cũng phải nể chồng.

Đàn ông không biết sợ vợ thì không bao giờ đủ dũng khí để vượt qua bao nhiêu là cám dỗ, có thương mới có sợ vợ buồn mà giữ lấy điều quan trọng nhất của đời mình – gia đình. Đàn bà không biết nể chồng thì cả đời không bao giờ hiểu được hạnh phúc thực sự là gì”.

Thủy Tiên đưa ra quan điểm: Đàn ông không sợ vợ không tránh được cám dỗ, đàn bà không nể chồng không bao giờ hiểu hạnh phúc là gì.

Bên cạnh dòng chia sẻ đầy tính triết lý, Thủy Tiên đăng kèm bức hình thể hiện tình cảm giữa cô và ông xã. Chia sẻ của Thủy Tiên nhanh chóng thu hút được hàng chục ngàn like và comment từ phía khán giả.

Đáng nói hơn, nữ ca sĩ còn hóm hỉnh đối đáp với fan về quan điểm giữ gìn hạnh phúc gia đình. Theo đó, khi 1 khán giả nhận định để tình yêu, tình cảm vợ chồng mãi đẹp thì cả 2 người đều cần có nhiều tiền, Thủy Tiên không ngại đáp: “Ai có tiền cũng được em ạ, miễn vợ giữ hết là bao hạnh phúc nha”.

Bên cạnh đó cũng có không ít lời trêu chọc dành cho nữ ca sĩ. Vì trước đó, trong các clip chia sẻ về cuộc sống gia đình, Thủy Tiên thường xuyên “bắt nạt” chồng bằng cách kiểm soát chặt chẽ chi tiêu nên một khán giả bình luận:

“Trong ảnh là cảnh chồng chúa vợ tôi, còn thực tế thì cuộc sống trong nhà anh Vinh chị Tiên là chồng tôi vợ chúa nha!”

Cặp đôi ngày càng nhận được nhiều thiện cảm từ công chúng.

Đáp lại, Thủy Tiên hài hước cho hay bức ảnh có chủ đề “chồng chúa vợ tôi” vì: “Lâu lâu thấy mặt chồng ngầu quá lết luôn không đứng nổi em ạ”.

Thời điểm mới công khai chuyện tình cảm, Công Vinh và Thủy Tiên từng là cặp đôi bị ghét nhất nhì showbiz Việt. Tuy nhiên, nhiều năm gần đây khi cả 2 luôn giữ được hạnh phúc gia đình và còn có nhiều hành động thiết thực giúp đỡ cộng đồng, khán giả đã có cái nhìn khác về họ.

Thay vì chỉ trích, hoài nghi về những gì Công Vinh và Thủy Tiên chia sẻ về cuộc sống, công chúng dành cho họ nhiều lời chúc phúc và ngưỡng mộ những gì họ đang có.

Thảo Nhi (Tổng hợp)

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây