The Morin Farm đồng hành cùng sự kiện YEP – Kols Hội Ngộ 2023

0
93

Ngày 15/01/2024, Công ty TNHH Truyền Thông Giải Trí SaoStar và Phong Việt Group đã  hợp tác một cách thành công để tổ chức sự kiện YEP với chủ đề ” Kols Hội Ngộ”. Chương trình rất vinh hạnh có sự đồng hành của công ty The Morin Farm. 

Chương trình Kols Hội Ngộ – Vinh Danh Kols Xuất sắc 2023

Trong chương trình, Saostar Media cùng với các đối tác và các vị khách quý, đồng lòng với cộng đồng Kols, đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ. Với sự đóng góp to lớn của cộng đồng Kols, chương trình không quên bày tỏ lòng biết ơn và tôn vinh những Kols nổi bật với những thành tựu xuất sắc trong năm vừa qua.

Và trong chương trình Không thể không nhắc đến sự đồng hành và là nhà tài trợ của Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – CEO The Morin Farm.

THE MORIN FARM là một thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam với sản phẩm là Mặt Nạ Chùng Ngây, sản phẩm giúp làm đẹp cho chị em phụ nữ ngày càng tỏa sáng và xinh đẹp hơn. Tất cả các sản phẩm có sẵn trên trang web themorinfarm.com.vn đều được sản xuất thông qua quy trình hiện đại nhất, với nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên và không chứa các hóa chất độc hại hoặc chất bảo quản.

Mặt Nạ Chùm Ngây của nhà THE MORIN FARM không chỉ đạt được tiêu chuẩn cao về chất lượng và uy tín mà còn là sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ Việt Nam, kết hợp một cách tinh tế các yếu tố về chăm sóc da và làm đẹp.

Nhìn lại chặn đường năm 2023, Saostar Media tự hào vì tổ chức được một sự kiện thành công, mang lại ý nghĩa sâu sắc. Đây không chỉ là dịp quan trọng để cộng đồng Saostar Media cùng nhau tổng kết, hội ngộ mà còn là cơ hội để tất cả mọi người kết nối giao lưu với bữa tiệc tràn ngập cảm xúc, tạo nên trải nghiệm đặc biệt và khó phai trong lòng những người tham dự.

Trước khi chào đón năm mới, Saostar Media gửi đến Ban Giám Đốc và Đội ngũ The Morin Farm với lời Chúc mừng năm mới. Chúc mọi người năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, và đạt được nhiều thành công hơn cả trong công việc lẫn cuộc sống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây