Quyết giữ gìn đến đêm tân hôn, cô dâu mập khiến chồng “yêu” đến 4-5 giờ sáng

0
313
“Nỗi buồn” khó nói của cô dâu Mỹ Linh khiến anh chồng Quốc Việt cười ra nước mắt đêm tân hôn.

Chương trình Vợ chồng son tập 352 phát sóng câu chuyện hôn nhân vô cùng thú vị của cặp đôi Lê Quốc Việt (27 tuổi) và Đào Mỹ Linh (22 tuổi). Quốc Việt và Mỹ Linh gặp nhau qua mai mối của chính… mẹ chồng tương lai.

quyet giu gin den dem tan hon, co dau map khien chong "yeu" den 4-5 gio sang - 1

quyet giu gin den dem tan hon, co dau map khien chong "yeu" den 4-5 gio sang - 3

Theo đó, trong một lần đi chợ, mẹ Quốc Việt tình cờ ghé vào quán bán quần áo của Mỹ Linh, thấy cô lanh lợi, lại đúng tuổi Dần hợp với con trai nên bà đã “dụ” xin số điện thoại của cô gái chủ shop rồi nhắn nhủ “Về làm con dâu cô đi. Cô có con trai cao to đẹp trai lắm.”

Mỹ Linh nhìn ảnh Quốc Việt thì không có nhiều ấn tượng nhưng Quốc Việt sau khi được mẹ cho số và xem hình thì thấy Mỹ Linh xinh quá nên nhắn tin kết bạn, làm quen. Một tuần sau, cặp đôi có buổi hẹn hò đầu tiên. Mỹ Linh xiêu lòng khi thấy Quốc Việt có giọng nói nhỏ nhẹ, lại sẵn lòng hát cho cô nghe một bài ngay tại quán trà sữa. Quốc Việt thì thú nhận, anh mê nhất ở Mỹ Linh là “cái mập”.

“Gu của mình là gu mập, mấy người ốm quá mình sợ lắm nên vừa gặp vợ mình thấy mập quá, mình mê luôn”.

quyet giu gin den dem tan hon, co dau map khien chong "yeu" den 4-5 gio sang - 4

quyet giu gin den dem tan hon, co dau map khien chong "yeu" den 4-5 gio sang - 5

Một tháng sau, cặp đôi có nụ hôn đầu tiên khi đi xem phim, lúc này, Mỹ Linh cũng phát hiện ra, đây là nụ hôn đầu đời của Quốc Việt. Cả hai hợp nhau mọi thứ, từ cách nói chuyện, ăn uống, gu thời trang, sở thích và dự định sẽ đi đến hôn nhân. Cặp đôi giữ gìn cho nhau và suốt thời gian yêu chưa một lần đi quá giới hạn.

quyet giu gin den dem tan hon, co dau map khien chong "yeu" den 4-5 gio sang - 6

quyet giu gin den dem tan hon, co dau map khien chong "yeu" den 4-5 gio sang - 7

Cũng chính vì vậy, Quốc Việt và Mỹ Linh đã có một đêm tân hôn vô cùng đáng nhớ và “trắc trở”. Mỹ Linh hồn nhiên kể, lần đầu tiên của cô là sự pha trộn giữa cảm giác hưng phấn xen lẫn nỗi buồn tế nhị khó nói. Tuy nhiên, cô không chịu đi toilet mà chỉ thỉnh thoảng than thở với chồng rồi cả hai lại tiếp tục chuyện ấy, “làm riết tới 4-5 giờ sáng”.

“Mất hứng thì cũng một phần thôi nhưng có cái một chút cô ấy lại bảo Em chịu hết nổi rồi anh ơi. Cuối cùng “xà quần” tới sáng mình đi không có nổi”, Quốc Việt kể lại. Mãi đến hôm sau, những lần 2, lần 3 khiến Mỹ Linh và Quốc Việt dần có nhiều kinh nghiệm hơn để tận hưởng chuyện chăn gối trọn vẹn.

quyet giu gin den dem tan hon, co dau map khien chong "yeu" den 4-5 gio sang - 8

quyet giu gin den dem tan hon, co dau map khien chong "yeu" den 4-5 gio sang - 9

quyet giu gin den dem tan hon, co dau map khien chong "yeu" den 4-5 gio sang - 10

quyet giu gin den dem tan hon, co dau map khien chong "yeu" den 4-5 gio sang - 11

Khi chia sẻ về những tật xấu của đối phương khi về chung nhà, Mỹ Linh tố chồng có những tật xấu rất vô duyên như hay “xả bom”, mê chơi game đến quên vợ quên con. Quốc Việt thì than thở vợ mê shopping, ăn uống cũng ngồi một chỗ để chồng đút cho ăn, làm việc đụng đâu bể đó để chồng lo hết mọi việc cơm nước, dọn dẹp, giặt đồ. Tuy nhiên, Quốc Việt cho biết, anh không mong muốn vợ phải thay đổi bất cứ điều gì. Lấy nhau được 2 năm cặp đôi hiện đang có một thiên thần nhỏ 9 tháng và rất hạnh phúc với tổ ấm nhỏ.

Thảo Nhi (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây