Phun Sương Ống Đồng Thiết Bị Làm Mát Toàn Diện

0
149

Với sự thay đổi khí hậu đột ngột như hiện nay, thì sự xuất hiện của hệ thống phun sương ống đồng cao áp trong mỗi nhà hàng, showroom- quán cafe, hay nhà xưởng… Nếu các bạn muốn sở hữu hệ thống làm mát máy phun sương cho nhà hàng thì máy phun sương ống đồng thì không thể bỏ qua hệ thống phun sương ống đồng Công ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Anh, trong những nhà cung cấp máy phun sương ống đồng chất lượng – thẩm mỹ cao, tin cậy của rất nhiều đối tác trên địa bàn cả nước. đến 

Cấu tạo hệ thống máy phun sương ống đồng của Công ty Hoàng Oanh

Hệ thống máy phun sương ống đồng của Hoàng Oanh có cấu tạo gồm 5 bộ phận chính. Cụ thể:

  • Máy bơm cao áp: Từ 1 lít đến 15 lít nước. Còn phụ thuộc vào diện tích người dùng cần sử dụng
  • Hệ thống ống dẫn bằng ống đồng: Nhiệm vụ dẫn nước tới các đầu Béc phun
  • Đầu Béc phun sương: Được gắn ở những nơi cần phun sương
  • Hệ thống lọc nước 3 cấp: Nhiệm vụ là lọc bụi bặm và tạp chất tránh tắc nghẽn đầu Béc
  • Bộ hẹn giờ tự động tắt/mở (có thể lắp hoặc không)

Quy trình lắp ráp máy phun sương ống đồng Hoàng Oanh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp hệ thống phun sương cho toàn quốc. Chính vì thế mà khi khách hàng lựa chọn mua máy phun sương ở Hoàng Oanh, chắc chắn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp. Và ở đó sẽ hỗ trợ vấn đề lắp ráp hệ thống máy phun sương theo quy trình tối ưu và hiệu quả nhất. Cụ thể:

Tìm kiếm vị trí lắp đặt 

Công ty Hoàng Oanh sẽ đến vị trí mà bạn muốn lắp đặt để kiểm tra, đo đạc kỹ càng. Sau đó, sẽ tiến hành chuẩn bị đầy đủ tất cả những dụng cụ trang bị cần thiết.

Trước khi lắp đặt, thì đội ngũ của Hoàng Oanh luôn luôn hỏi khách hàng lắp đặt vị trí máy phun sương để có thể đáp ứng mong muốn của đối tác. 

Triển khai lắp ráp hệ thống phun sương ống đồng

Việc lắp đặt Hoàng Oanh luôn đảm bảo lắp ráp đúng quy trình và chắc chắn, chất lượng. Tiến hành gắn đầu nối bằng ngàm chuyên dụng để nối và gắn béc đúng và chắc chắn, không bị bung ra khi không có thợ. Sau đó cố định đường ống phun sao cho đẹp mắt và hiệu quả cao.

Gắn béc phun

Cố định được dây và đường ống phun đẹp mắt thì đến việc gắn béc phun vào hệ thống. Một điều chắc chắn đội ngũ kỹ thuật Hoàng Oanh không bao giờ quên đó là vệ sinh sạch sẽ đường ống trước khi gắn béc.

Sau khi vệ sinh đường ống sẽ tiến hành gắn béc vào nối, ở phía cuối đường ống khai thác béc cuối để khép kín hệ thống phun sương.

Lắp đặt máy phun sương ống đồng 

Khi hoàn thành toàn bộ các bước trên, đến bước lắp đặt máy phun sương vào hệ thống. Để cấp nước cho hệ thống và đồng thời có thể xử lý nước. Cuối cùng, đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Oanh sẽ test toàn bộ hệ thống. Đảm bảo không có lỗi nào có thể xảy ra.

Nhà cung cấp máy phun sương ống đồng Công ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Anh

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hoàng Oanh – Đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống phun sương với nhiều mục đích khác nhau của khách hàng. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã và đang cung cấp máy phun nước ống đồng và các loại máy phun sương khác cho hàng chục ngàn khách hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Hoàng Oanh cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm máy phun nước ống đồng đến từ Công ty Hoàng Oanh. 

Sở hữu đội ngũ quản lý và nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, tận tâm, lành nghề. Cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến và chất lượng. Bên cạnh đó, Hoàng Oanh còn nhập khẩu những linh kiện, máy phun sương trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo chất lượng cho người dùng. 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LẮP ĐẶT VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT VỀ MÁY PHUN SƯƠNG LÀM MÁT, LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH TM-DV HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19  QUANG TRUNG, PHƯỜNG 8, GÒ VẤP  TP HỒ CHÍ MINH

Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0917 50 8282

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây