Phụ nữ hiện đại không ngại yêu mình !

0
403

Là quản lý nhân sự của công ty Phong Việt – chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo, marketing cho doanh nghiệp đồng thời quản lý dịch vụ cung cấp KOLs – Lê Thu được đồng nghiệp cùng bao người phụ nữ ngưỡng mộ vì thành công trong công việc cũng như ngoại hình xinh đẹp dù đã là bà mẹ một con.

Lê Thu từng tốt nghiệp đại học Ngân hàng, cầm tấm bằng đại học Thu từng làm ở một vài nơi đúng với chuyên môn đã học, nhưng sau một thời gian cô nhận ra rằng công việc phải ngồi 1 chỗ dù lương không tệ so với sinh viên vừa tốt nghiệp lại thật sự không thích hợp với mình. Không có gì là quá muộn, Thu nhanh chóng bắt đầu lại sang lĩnh vực kinh doanh, và những thành công đạt được hiện tại chứng minh rằng lựa chọn đó rất đúng đắn.

Phụ nữ không ngừng học hỏi

 “Không có gì tệ hơn khi biến bản thân trở thành người phụ nữ sống lệ thuộc. Dù là phụ nữ, có thể không giàu nhưng nhất định phải tự chủ về kinh tế và có thể nuôi mình” Thu cho biết quan điểm của mình. Khi chuyển sang lĩnh vực mới Thu phải tìm tòi học hỏi rất nhiều, cũng từng vấp ngã, từng thất bại nhưng điều đó trở thành động lực phấn đấu nhiều hơn.

Không có người phụ nữ xấu …

Đừng bao giờ có suy nghĩ khi chưa lập gia đình thì quần là áo lượt, môi lúc nào cũng thắm, tóc luôn hợp thời trang… thế nhưng khi có chồng rồi, và đặc biệt đến khi trở thành mẹ thì sự chăm chút dành cho bản thân tuột dốc không phanh. Điều đó hoàn toàn sai lầm và đừng đổ lỗi về sự luộm thuộm của bạn. Không ai đủ kiên nhẫn để mãi yêu thương một người đàn bà luôn cũ kỹ, nhàm chán và luôn cáu bẳn, nhàu nhĩ. Thay đổi vẻ ngoài cho xinh đẹp hơn, duyên dáng, nữ tính hơn, chả có gì khó khăn, nếu bạn yêu bản thân và tôn trọng chính mình.

Đó là lý do vì sao bà mẹ một con Lê Thu lại khiến người khác trông mòn con mắt, là một người phụ nữ ngoài việc chăm sóc gia đình con cái thì cần chăm sóc cả bản thân mình. Để giữ được vóc dáng cân đối cần phải có chế độ ăn hợp lý, công việc bận rộn không có thời gian cho những buổi đi gym thì bù lại bằng những bài tập nhẹ nhàng hiệu quả trước khi ngủ. Trang điểm nhẹ nhàng cũng là bước không thể thiếu khi ra ngoài của phụ nữ, mua thêm ít đồ đẹp cho bản thân vì khi đẹp là đẹp cho bản thân và ngay cả người chồng cũng hãnh diện vì điều đó.

Có thể cuộc sống của bạn sẽ còn nhiều bộn bề khiến bạn phải lao tâm, lao lực nhiều, nhưng nếu nhìn hạnh phúc của mình như một phúc lành thay vì trách nhiệm thì bạn sẽ sống với thái độ hoàn toàn khác. Huống chi, trong cuộc sống hiện đại này, chỉ cần bạn muốn làm thì đều có giải pháp cho mọi thứ. 

Bạn sẽ nhận ra, biết yêu bản thân cũng là một loại cảm giác “gây nghiện”, càng yêu thương chính mình, bạn sẽ nhận ra giá trị bản thân ngày càng tăng lên, khí chất và thần thái cũng từ đó mà được trao dồi. Khi bạn hiểu được giá trị bản thân mình nằm ở đâu, thì còn thứ gì trên đời này mà bạn không xứng đáng có được?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây