Phan Hà – Muốn thành công phải đối mặt với thử thách

0
1201

Từ bỏ công việc nhiều người mơ ước, ổn định, có chức vị để về nhà chăm con và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online, Phan Hà đã nhận về rất nhiều sự phản đối, chê bai. Tuy nhiên, bằng năng lực, sự cố gắng, cô đã chứng minh được bản thân có thể làm được và có thể thành công.

Con đường sự nghiệp

Phan Hà sinh năm 1987, hiện đã có một bé gái 2 tuổi. Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Quảng Bình, sau khi lấy chồng, Phan Hà đã chuyển ra Hà Nội sinh sống và làm việc. Hiện tại, Phan Hà đang kinh doanh dòng sản phẩm ngũ cốc của thương hiệu Beone.

Trước khi chọn lựa Beone là ước mơ và mục tiêu cho con đường sự nghiệp, Phan Hà từng có 10 năm trong ngành bưu chính. Cô ra trường và đi làm từ năm 2008, sau khi lấy chồng thì chuyển ra Hà Nội làm việc tại Công ty vận chuyển kho vận miền Bắc, thuộc tập đoàn VnPost, số 5, Phạm Hùng Hà Nội.

Phan Hà đã giữ chức vụ là kiểm soát viên trung tâm kho vận miền Bắc. Công việc Nhà nước ổn định nhưng có nhiều áp lực. Cô duy trì công việc cho đến khi sinh con gái đầu lòng.

Biến nỗi đau vất vả thành động lực

Sau khi sinh bé Ruby, vì điều kiện gia đình ngoại ở xa, công việc bận rộn, căng thẳng, không đủ thời gian chăm con khiến Phan Hà stress. Khi ấy, thu nhập của Phan Hà là 7 triệu/tháng, còn chồng cô là công nhân nhà nước thu nhập khoảng 11 triệu/tháng. Thu nhập của hai vợ chồng chỉ đủ trang trải cuộc sống và chủ yếu là để lo cho con.

Gánh nặng về kinh tế, chi tiêu luôn phải tiết kiệm khiến Phan Hà muốn thoát ra làm giàu để tương lại con cái có một cuộc sống tốt hơn. Cuối cùng, cô lựa chọn nghỉ công việc Nhà nước và chuyển hướng sang kinh doanh online và Beone là sản phẩm mà Phan Hà lựa chọn.

Theo Phan Hà, yếu tố then chốt để cô có thể phát triển sự nghiệp như hiện nay chính là lựa chọn đúng thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng cao. Bên cạnh đó, cô biết cách biến nỗi đau vất vả thành động lực, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, kiên trì với sự lựa chọn, bứt phá phát triển bản thân mỗi ngày với mong muốn sẽ báo hiếu bố mẹ, muốn bố mẹ tự hào, không phải buồn khổ vì mình và con cái lớn lên dưới một mái nhà hạnh phúc.

Luôn cố gắng để thành công

Phan Hà luôn cảm thấy mình may mắn khi đi đúng con đường kinh doanh online, lựa chọn đúng thương hiệu Beone uy tín, nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng trước rất nhiều dòng sản phẩm đang có mặt trên thị trường.

“Hiện tại, nhờ Beone mà chỉ sau 1 năm, mình đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống. Từ một cô nhân viên Nhà nước mức lương 7 triệu, nghỉ việc ở nhà chăm con và khởi nghiệp với một chỉ vàng cưới bán đi cùng với hơn 11 triệu vay lãi. Mình đã nhập 50 hộp ngũ cốc Beone đầu tiên, trải qua rất nhiều sự ngăn cản từ phía gia đình, nhiều người xung quanh từng bảo mình điên, đến nay mình đạt được thành công không ngờ, thu nhập lớn hơn nhiều so với công việc trước đây”. – Phan Hà chia sẻ.

Để giữ vững và phát triển sự nghiệp, Phan Hà mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu ngũ cốc Beone để cả hai cùng thành công và phát triển. Trong tương lai, cô sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để nâng cấp dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây