OPPO đi tìm câu trả lời lớn nhất của cuộc đời “Tôi Là Ai?”

0
717

Chiến dịch truyền cảm hứng “Tôi là ai” được thực hiện bởi OPPO kết hợp cùng câu chuyện của nhân vật nổi tiếng như: Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang, siêu mẫu Hoàng Thùy, rapper Đen Vâu, Sơn Tùng MTP… kêu gọi mọi người dũng cảm vượt qua mọi thách thức, khó khăn trong cuộc sống.

Những thước phim ngắn khắc họa chân dung những tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam do OPPO thực hiện để trả lời cho câu hỏi “Tôi là ai?”. Một câu hỏi đơn giản nhưng con người ta phải dùng cả cuộc đời của mình để tìm ra câu trả lời.

Họ là ai ? Là những hoa hậu, siêu mẫu, ca sĩ, nhiếp ảnh gia được công chúng biết đến nhờ tài năng và nhân phẩm đáng quý. Nhưng trên hết, để có được thành công như ngày nay, mỗi người đã kiên cường vượt qua vùng an toàn của chính mình.

Lần lượt, mỗi người nổi tiếng giãi bày về cuộc sống riêng và quan điểm sống của họ trong từng video và một hashtag cụ thể..… Bên cạnh đó, OPPO cũng tạo ra làn sóng truyền cảm hứng với hàng loạt hashtag có nội dung tương tự: #TôiTựDo, #TôiTửTế, #TôiNỗLực, #TôiBìnhYên. Có thể thấy rằng, thương hiệu điện thoại thông minh đã không ngừng khai thác nhiều khía cạnh khác nhau trong tâm hồn mỗi nhân vật và khuyến khích họ chia sẻ những câu chuyện đi đến thành công của họ với cộng đồng.

Câu chuyện #TôiĐamMê với hành trình theo đuổi ước mơ ca hát của chàng ca sĩ Sơn Tùng MTP. “Bất kể cuộc sống này có đối xử với bạn ra sao, hãy luôn chân thành với tất cả mọi người. Nếu cho đi sự chân thành, chúng ta sẽ nhận lại được sự chân thành của người khác. Chính những sự chân thành đó sẽ làm chúng ta trở nên tử tế và hạnh phúc hơn.”

 

#TôiÝChí với những giãi bày về quá khứ luôn phải che giấu con người thật của Hoa hậu Hương Giang. “Trải qua một chặng đường dài để biết mình là ai, bản thân mình muốn gì, Giang vẫn chưa bao giờ ngừng nổ lực vì Giang tin rằng mình sẽ còn tiến xa hơn nữa. Giang mong rằng câu chuyện của mình sẽ truyền được cảm hứng đến các bạn. Hãy tin vào bản thân, hãy thử một lần đặt cược cho đam mê và hãy đấu tranh để được sống là chính mình, bạn sẽ thấy cuộc sống này sẽ vô cùng ý nghĩa.”

“Tôi Là Ai” ra đời với mong muốn lan toả thông điệp đến tất cả mọi người rằng hãy trân trọng giấc mơ và thương yêu bản thân. Chiến dịch truyền cảm hứng thông qua chân dung toả sáng của những influencer được cộng đồng biết đến rộng rãi trong hành trình hiện thực hóa ước mơ ở nhiều lĩnh vực. Tất cả thần tượng trong lòng bạn, trước kia đều xuất thân bình thường như bao người khác, và nhờ những tác động từ cuộc sống xung quanh, nhiệt huyết của họ đã được đánh thức.

Video chủ đề “Tôi Là Ai” nằm trong chiến dịch quảng bá OPPO F11 do ZEE Communications thực hiện đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem trên Youtube. Đối với OPPO, mỗi con người sinh ra đều là một cá thể riêng biệt có bản sắc, có nhu cầu được tôn trọng, được thể hiện cái tôi của chính mình. Thông điệp tích cực đến từ những gương mặt truyền cảm hứng thực sự chạm đến trái tim người xem và trở thành biểu tượng cho giới trẻ ngày nay.

(Nguồn: Advertising Vietnam)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây