Người đẹp Thanh Trúc: Thành công nhờ sự nỗ lực, không bỏ cuộc

0
389

tuổi 26, không muốn tiếp tục nhân viên văn phòng, Nguyễn Thanh Trúc đã thử sứcnhiều cuộc thi sắc đẹp. gặt hái được thành công  bước thay đổi lớn trong sự nghiệp.

Lần đầu tiên thử sứccuộc thi nhan sắc, Nguyễn Thanh Trúc, người đẹp Long An đã đoạt danh hiệu Miss Community cuộc thi Miss Photo – Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017. Sau đó, người đẹp tiếp tục dành danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Mighty Entrepreneur Asia – Hoa hậu doanh nhân toàn năng Châu Á 2019. Sau khi trải qua 2 cuộc thi nhan sắc, Thanh Trúc nhiều hội với nghệ thuật hơn khinhận được lời mời tham gia đóng phim, MV ca nhạc, quảng cáo, biểu diễn thời trang

Nếu cuộc thi Miss Photo 2017, mình hội tiếp xúc với nghệ thuật truyền thông cộng đồng thì cuộc thi Miss Mighty Entrepreneur Asia – giúp mìnhđến gần hơn với những người đẹp cùng chung đam mê về kinh doanh khởi nghiệp”, Thanh Trúc cho biết  thử sứccuộc thi sắc đẹp với mong muốn khám phá về bản thân, tìm kiếm giá trị của người phụ nữ Việt Nam trong hội hiện đại.

Tham gia đấu trường nhan sắc k muộn so với cácngười đẹp, ở cuộc thi đầu tiên, Thanh Trúc gặp nhiều trở ngại. vậy, tuy người đẹp không đặt ra mục tiêuquá cao nhưng cũng gặt i được khá nhiều thành công. Không dừng lạihoạt động cộng đồng tham gia các dự án nghệ thuật, cách đây 2 năm, Thanh Trúc từng phát triển kinh doanh trong lĩnh vực giày dép. chưa gặt hái được thành quả như mong đợi, người đẹp nói rằng đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh quản ldoanh nghiệp

người phụ nữ hội tụ cả tài năng nhan sắc, Thanh Trúc vẫn luôn cho rằng bản thân không phải người sinh ra đã viên kim cương đắt giá  phải qua thời gian khám phá, trui rèn. Chia sẻ về hình ảnh mẫu phụ nữ tưởng, Thanh Trúc tâm sự rất ngưỡng mộ sự độc lập, quyết đoán tình yêu thương dành cho con của mẹ: Từ nh, mình luôn được mẹ ủng hộ mọi quyết định, thoải mái phát triển theo đuổi cuộc sống mong ước. Nhờ vậy, mình một thanh Xuân nhiều màu sắc tràn đầy nhiệt huyết, được sống, học tập, làm việc trải nghiệm mọi thứ để trở thành chính mình ngày hôm nay”.

Thanh Trúc Mẹ của mình

Ngoài sự ủng h của mẹ, trong cuộc sống, Thanh Trúc học cho mình bản lĩnh không bỏ cuộc trước khó khăn, luôn kiên định trên con đường đã chọnBên cạnh đó, Thanh Trúc không đánh giá hạnh phúc của bản thân thông qua một người đàn ông hay mối quanhệ nào đó dành cả thanh xuân để hướng đến những giá trị tốt đẹp cũng như không ngừng tìm kiếm một tình yêu đích thực thể dung hòa trái tim mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây