Ngọ Thị Hồi: Biến những điều không nghĩ trở thành điểm mạnh để tạo dựng sự thành công

0
510

Chưa từng nghĩ đến việc buôn bán, kinh doanh, đặc biệt là mô hình kinh doanh online, Nhà phân phối Ngọ Thị Hồi của Sen Spa đã thoát cảnh cơ cực và vươn lên để thành công từ chính điều cô nghĩ bản thân không làm được.

Cuộc sống của những mưu sinh và bươn chải, Ngọ Thị Hồi luôn phải nỗ lực rất nhiều để trải qua những giai đoạn khó khăn. Xuất thân từ gia đình làm nông nghèo ở làng quê, 18 tuổi vào Sài Gòn chị đã phải tự lập, vừa học vừa làm để trang trải cuộc sống.

Năm 23 tuổi, chị tốt nghiệp đại học, làm nhân viên văn phòng với mức lương hơn 3 triệu và  nuôi thêm cô em gái ăn học. Sau đó, lấy chồng và bắt đầu chuyển sang công việc kinh doanh với mức lương cũng tạm ổn giao động từ 10 đến 14 triệu mỗi tháng.

Tiếp tục chị lại chuyển công tác từ Sài Gòn về Bình Phước, với nghề kinh doanh phân bón để gia đình sum họp và ở gần để chăm sóc con cái, vì thời gian này 2 vợ chồng gửi con ở nhà ông bà nội trông giúp để đi làm xa.

Có thể nói lúc ấy con trai chính là động lực to lớn nhất để chị phấn đấu. Sau một thời gian theo nghề kinh doanh phân bón, vô tình chị biết đến sản phẩm Sen Spa.

Câu chuyện kinh doanh online và cái duyên theo nghề đến bây giờ cũng bắt đầu từ đó. Vì quay cuồng liên tục với công việc, dường như Ngọ Thị Hồi rất ít quan tâm đến việc chăm sóc bản thân, nhất là về làn da của chính mình, lúc đó da chị bị mụn, tàn nhang khá nhiều  nên quyết định dung thử sản phẩm của Sen Spa. Trong đầu óc chị không hề có bất kỳ ý định nào liên quan đến việc kinh doanh buôn bán sản phẩm này, chỉ đơn giản nghĩ mua về dùng thôi vì chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ chuyển sang kinh doanh mỹ phẩm.

Sau thời gian điều trị, da của chị đẹp hơn, cải thiện hơn rất nhiều, bản thân cũng cảm thấy tự tin và tươi tắn. Lúc ấy, rất nhiều người hỏi chị đã mạnh dạn nhập sản phẩm về bán theo kiểu kiếm thêm thu nhập nên chỉ nhập 5 sản phẩm bán cho vui.

Nhưng thật bất ngờ chỉ sau vài ngày đã bán hết và đã quyết định nhập gấp đôi, gấp 3. Chỉ sau 1 năm sau khi bước chân vào tự kinh doanh cùng với công việc đang làm bản thân đã tự xây được 1 tiệm điện và tiệm mỹ phẩm.

Bắt đầu kinh doanh ngày càng ổn định, khấm khá, chị đã bị cuốn vào, Nhận thấy không thể ôm hết việc vào người nên đã bỏ tất cả công việc làm công ăn lương mà trước đó nghĩ là ổn định để tập trung kinh doanh Sen Spa.

Chỉ sau 6 tháng tập trung vào Sen Spa, chị đã mua được đất đai và có sổ tiết kiệm riêng, Hơn nữa còn có thể giúp đỡ cho những người thân yêu trong gia đình. Với việc kinh doanh Sen Spa, chị Ngọ hi vọng sẽ có thể chia sẻ nhiều kinh nghiệm hơn nữa đến mọi người nếu muốn kinh doanh lĩnh vực này. Và những mục tiêu đã đặt ra sẽ tiếp tục được thực hiện và phát triển trong tương lai. Đối với chị biến những việc chưa từng nghĩ sẽ làm thành việc phải làm được xem là chứ duyên trong kinh doanh, chỉ cần nỗ lực và cố gắng từng ngày, thành công sẽ đến.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây