Ngân Hà – Thành công xuất phát từ trái tim đầy nghị lực

0
676

Phạm Nguyễn Ngân Hà – người phụ nữ bản lĩnh, yêu thích du lịch, phượt và chụp ảnh, từng học ngành du lịch và quản trị kinh doanh quốc tế sẵn sàng từ bỏ công việc để dành thời gian chăm sóc con cái và hiện tại đang thành công trong việc tự kinh doanh online.

Không ngừng sáng tạo và đổi mới để phù hợp với công việc

Từ lúc là sinh viên, Ngân Hà đã làm lễ tân khách sạn tại Phú Mỹ Hưng, với mong muốn chính là vừa học vừa làm tích lũy kinh nghiệm và trang trải học

phí. Ban đầu, công việc chỉ đòi hỏi kỹ năng tiếng Anh, Ngân Hà chưa từng nghĩ phải học thêm ngoại ngữ khác, nhưng khi thay đổi môi trường làm việc, hằng ngày gặp gỡ phần lớn khách hàng là người Hàn Quốc, dù giao tiếp bằng tiếng Anh vẫn ổn nhưng cô vẫn cảm thấy bản thân thiếu chuyên nghiệp nên quyết định tự học và đi thi lấy bằng tiếng Hàn để giao tiếp dễ hơn trong công việc. Với Ngân Hà, vượt qua khó khăn sẽ giúp bản thân gặt hái thêm nhiều bài học kinh nghiệm cho chính mình.

Ngã rẽ…

Ngân Hà kết hôn vào năm 2014, sau khi có một thiên thần nhỏ thì cô quyết định dừng công việc hiện tại để toàn tâm chăm sóc cho con. Trong thời gian chăm sóc con, cô tìm hiểu thêm những công việc có thể làm tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Vốn yêu thích du lịch và chụp ảnh, Ngân Hà tham gia các cuộc thi online và may mắn đem về nhiều giải thưởng cho mình, được nhiều người biết đến và từ đó bén duyên với nghề KOLs đến nay.

Chỉ cần có nghị lực, không gì là không thể

Cuộc sống không ai không gặp khó khăn, riêng Ngân Hà chưa từng chùng bước, càng khó thì phải càng cố gắng vượt qua, “nếu bạn bỏ cuộc thì chẳng ai giúp bạn đứng lên ngoại trừ bản thân bạn, thay vì sợ hãi lo lắng, mình chọn cách đối mặt với khó khăn” Ngân Hà cho biết thêm.

Với phương châm sống “Những gì không giết chết được bạn sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn” chứng tỏ đây là một cô gái đầy tràn đầy nghị lực, hãy cứ làm việc với tất cả trái tim thì thành công sẽ đến

Điều quan trọng ko phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi

“Mình hoàn toàn hài lòng với những gì mình đang có tới thời điểm này, một gia đình trọn vẹn là nguyện vọng lớn nhất của mình” Ngân Hà chia sẻ. Không nhất thiết phải đứng trên vị trí thật cao, cũng không cần phải kiếm thật nhiều tiền mà chỉ cần bạn sống và làm việc mà bạn thấy vui và hạnh phúc là đủ.

Mục tiêu trong tương lai của Ngân Hà là mở rộng kênh youtube về du lịch kết hợp chụp ảnh và trao dồi thêm một số kiến thức cũng như kỹ năng để phục vụ công việc một cách thật chuyên nghiệp.

Chúc Ngân Hà sớm hoàn thành những dự định mà mình đang ấp ủ.

Thúy An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây