Mỹ nhân Nhật Bản mặc áo dài ở sự kiện mừng tuổi 20

0
412

Rikka Ihara từng tới Việt Nam thực hiện bộ sách ảnh đón tuổi 20. Trong buổi họp báo giới thiệu sách tại Nhật Bản, cô xuất hiện trong trang phục áo dài màu xanh.

Hôm 2/6, nữ diễn viên Rikka Ihara tổ chức sự kiện ra mắt cuốn sách ảnh mừng tuổi 20 tại Tokyo (Nhật Bản). Theo Model Press, người đẹp 20 tuổi mặc áo dài truyền thống của phụ nữ Việt Nam khi xuất hiện trước rất nhiều phóng viên.
Rikka Ihara đặt may áo dài tại Việt Nam. “Tôi cảm thấy mừng khi có thể mặc vừa trang phục này. Áo dài được may theo số đo cơ thể từng người và việc may chuẩn dáng sẽ giúp người mặc trở nên đẹp, nữ tính hơn. Hôm đó, tôi đã lo lắng liệu mình có thể mặc vừa hay không”, cô chia sẻ cảm xúc.
Rikka Ihara từng ra mắt cuốn sách ảnh đầu tiên vào dịp sinh nhật 19 tuổi. “Tôi thực sự hạnh phúc khi có thể phát hành cuốn sách ảnh thứ hai vào ngày sinh nhật tròn 20 tuổi của mình”, cô nói thêm.
Trước đó, Rikka Ihara lặng lẽ tới Việt Nam thực hiện cuốn sách ảnh cá nhân. Rikka Ihara cho biết cô lên ý tưởng về cuộc tìm kiếm những bông hoa, giống như sức thanh xuân của thiếu nữ. Cô chọn một thành phố biển ở Việt Nam là địa điểm chụp.
Người đẹp 20 tuổi thích thú khi tạo dáng trong trang phục áo dài truyền thống của phụ nữ Việt.
Rikka Ihara sinh năm 1999, là thần tượng thế hệ mới của Nhật Bản. Cô vừa là ca sĩ vừa được biết đến với tư cách diễn viên. Rikka Ihara vừa hoàn thành phim Natsuzura do đài NHK thực hiện.

 

Hình ảnh gợi cảm trong cuốn sách ảnh của diễn viên 20 tuổi. Ngay trang bìa cuốn sách ảnh là tên tiếng Việt Sáu hoa.
Tại Nhật Bản, nhiều nghệ sĩ nữ phát hành sách ảnh khi tới tuổi trưởng thành. Những cuốn sách ảnh luôn có lượng tiêu thụ tốt, được tái bản nhiều lần.

 

(Nguồn:https://news.zing.vn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây