Mua hàng Nhật ship về Việt Nam mất thời gian bao lâu?

0
476
Mua hàng Nhật ship về Việt Nam mất thời gian bao lâu?

Mua hàng trên các website thương mại quốc tế đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn tại Việt Nam. Trong đó mua hàng trên Amazon Nhật được quan tâm hơn cả. Tuy nhiên xoay quanh việc mua hàng trên Amazon Nhật vẫn còn rất nhiều vấn đề thắc mắc của người dùng như Mua hàng Nhật ship về Việt Nam trên Amazon mất bao lâu.

Nếu bạn tự đặt mua hàng trên Amazon Nhật với các mặt hàng được hỗ trợ ship về Việt Nam như sách thì bạn có thể nhận được hàng sau khoảng 1 tháng. Còn đối với các mặt hàng Amazon chưa hỗ trợ ship về Việt Nam thì bạn cần theo dõi lịch trình giao hàng của người bán và thời gian thực hiện các thủ tục thông quan, hải quan khi chuyển hàng về Việt Nam.

Mua hàng Nhật ship về Việt Nam mất thời gian bao lâu?

Mua hàng Nhật ship về Việt Nam thông qua đơn vị trung gian

Nếu như bạn Mua hàng Nhật ship về Việt Nam thông qua một đơn vị trung gian thì có thể cập nhật trạng thái đơn hàng qua các ứng dụng của đơn vị đó. Thời gian giao hàng sẽ được phân chia thành các giai đoạn như sau:

  • Thời gian đơn hàng được cập nhật mã Tracking number và dự kiến ngày về. Với mã Tracking number này, bạn cũng có thể sử dụng để tra cứu, định vị đơn hàng để theo dõi biết được chính xác ngày giao hàng tại Việt Nam.
  • Thời gian Amazon ship hàng trong nội địa Nhật. Các đơn vị mua hộ hàng Nhật sẽ có chi nhánh tại đất nước này và chịu trách nhiệm nhận hàng. Thời gian Amazon ship hàng trong nội địa Nhật sẽ dao động trong khoảng từ 3-5 ngày.
  • Thời gian vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam sẽ khoảng từ 5-7 ngày, hoặc mười mấy ngày tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển. Ngoài ra, bạn cần đợi thêm khoảng 1 ngày để đơn vị thực hiện các thủ tục thông quan.
  • Khi hàng hóa về đến Việt Nam, tùy vào tỉnh thành bạn đang sinh sống sẽ lại có thời gian ship hàng khác nhau và khoảng từ 1-3 ngày.

Thời gian Mua hàng Nhật ship về Việt Nam nhanh chóng của WESO.VN

Mua hàng Nhật ship về Việt Nam về Việt Nam do weso.vn  đảm nhận được đánh giá là một trong những dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Thời gian vận chuyển nhanh bởi đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng chi trả một số tiền lớn đẩy hàng hóa của quý khách cập kho tại Nhật nhanh nhất.

Hàng hóa của khách hàng luôn được nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng nếu quá trình đóng gói, bảo quản chưa đảm bảo thì nhân viên sẽ chủ động sử dụng thùng, hộp, xốp hay các vật liệu phù hợp để luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây