MÁY PHUN SƯƠNG TƯỚI LAN – GIẢI PHÁP HỮU HIỆU

0
108
Máy phun sương tưới lan
Máy phun sương tưới lan

Đơn vị cung cấp máy phun sương tưới lan Hoàng Oanh

Công Ty TNHH TM-DV Hoàng Oanh là một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan với mục đích đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Phun sương Hoàng Oanh đã có cho mình hơn 7 năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp và thực hiện việc lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan trong thị trường cung cấp sản phẩm máy phun sương tưới lan. Sở hữu cho mình tác phong quản lý gọn gàng, năng lực của đội ngũ kỹ thuật với các trang thiết bị hiện đại, giúp tạo ra những sản phẩm tốt nhất cung cấp cho người dùng. 

Thấu hiểu được những hiệu quả mà máy phun sương tưới lan đem lại, hệ thống Phun Sương Hoàng Oanh đã và đang sản xuất những sản phẩm liên quan đến máy phun sương tưới lan để đáp ứng đến khách hàng một cách tốt nhất.

Vai trò của máy phun sương tưới lan

Một trong những loài hoa được ưa chuộng nhất hiện nay là Hoa lan. Người chơi hoa thường dành sự quan tâm đặc biệt đến việc chăm sóc hoa lan. Trong việc chăm sóc loài hoa này có các công việc như bón phân, cắt tỉa cành, lá, những nhánh hoa khô, phun thuốc, tưới nước. Trong số đó, việc tưới nước cần được ưu tiên nhất. Lan là loài thực vật sống bám trên các vật thể khác để sống, đó có thể là than tổ ong, thân cây cũ, xơ dừa,… 

Máy phun sương tưới lan
Máy phun sương tưới lan

Việc tưới nhỏ giọt cho loài hoa lan sẽ khiến lượng nước được tiết kiệm, tuy nhiên nước không thể lan tỏa trên giá thể như khi tưới cho những loại hoa lan trồng trong đất nên rễ lan cũng không hấp thu đủ. Còn việc tưới nước thông qua phương thức phun mưa sẽ tốn một lượng nước rất lớn, đồng thời lượng nước cũng không thể bám giữ lâu, khiến cho cây khó có thể hấp thụ. Chính vì thế, phương pháp tưới phun sương ra đời và trở thành một cách thức có hiệu quả cao đối với việc tưới hoa lan và được nhiều người trồng lan áp dụng. 

Khi sử dụng máy phun sương tưới lan, người trồng lan sẽ đáp ứng nhu cầu hấp thụ nước của cây lan, đồng thời giảm thiểu khối lượng công việc của người trồng. Máy phun sương sẽ đảm bảo cho cây lan các yếu tố như:

  • Không ảnh hưởng đến cành, lá và hoa do được tưới bằng những hạt sương nhỏ mịn.
  • Duy trì độ ẩm không khí xung quanh khu vực trồng lan
  • Giúp cây lan hạn chế mất các chất dinh dưỡng như phân bón, thuốc,…

Máy phun sương sẽ tiến hành làm mát lan với các hạt sương nhẹ nhàng hòa tan trong không khí, không gây ứng nước ở rễ cây, nhưng vẫn bao phủ bề mặt lá cung cấp đủ độ ẩm cho cây. 

Khi tiến hành phun sương, sẽ tiến hành rửa sạch và kéo trôi các hạt bụi bẩn trên chồi và lá non, vi khuẩn trên lá, từ đó giúp bảo cây tốt hơn.

Những lý do mà hệ thống máy phun sương tưới lan Hoàng Oanh được đánh giá cao

Không phải tự nhiên mà ngày nay Hoàng Oanh lại nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng, bởi những lý do sau:

  • Máy phun sương tưới lan Hoàng Oanh sở hữu lên đến 7 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm máy phun sương dành cho hoa lan.
  • Máy phun sương của công ty này có kết cấu nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng vận chuyển từ nơi này đến nơi khác để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
  • Sản phẩm máy phun sương tưới lan của Hoàng Oanh có chất lượng tốt với mức giá phải chăng và cạnh tranh trên thị trường.
  • Không những thế, các sản phẩm của đơn vị này có chất lượng tốt, độ bền cao, tình trạng hư hỏng ít xảy ra đối với sản phẩm
  • Bên cạnh sản phẩm tốt, Hoàng Oanh cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ sau mua cho khách hàng một cách chu đáo và tận tình nhất như hoạt động hậu mãi, bảo hành, đổi trả sản phẩm,…

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 946 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại:  08 66 567 425 – 0931332338 – 0978 390 867

Email:phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Website:  https://phunsuonghoangoanh.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây