Linh Mya – Mục đích cuộc đời chính là làm nên điều gì đó từ hai bàn tay trắng

0
794

Là mẫu người phụ nữ hiện đại, Phan Thị Mùi Linh luôn quan niệm “Mọi thứ tiêu cực, áp lực, thử thách đều là cơ hội để tôi vươn lên”. Đối với Mùi Linh, sự thành công không phải nhờ sự giúp đỡ của người khác mà chính từ lòng tin vào bản thân, sự kiên trì, cố gắng mà nên.

Khát vọng vươn lên chính là mục đích sống

Phan Thị Mùi Linh sinh năm 1991, cô thường được gọi với cái tên thân mật là Linh Mya. Linh hiện đang sống và làm việc tại thành phố Biên Hòa. Cô chính là giám đốc kinh doanh của Hồng Tâm group với doanh số 3 tỷ/tháng.

Năm 2012, Linh bén duyên với kinh doanh online. Trải qua giai đoạn tìm hiểu, học hỏi và bước những bước đi đầu tiên trong kinh doanh, năm 2015, Linh đã thành công trong ngành này. Năm 2017, Linh may mắn có cơ hội gặp gỡ và làm việc với giám đốc sáng lập Nguyễn Tuệ Nghi, công việc của cô ngày một phát triển, đây là thời kì đỉnh cao của sự nghiệp.

Linh Mya chính là mẫu phụ nữ tiêu biểu của các mẹ bỉm sữa bởi chính cô là một bà mẹ bỉm sửa thông thái, tài năng, đi lên từ hai bàn tay trắng. Với 8 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh online, Linh Mya đã trải qua vô vàn những khó khăn, thử thách mà cô nghĩ rằng đó chính là cơ hội để cô vươn lên trong cuộc sống và cô luôn khát khao đạt được nó. Đến nay, thành quả mà Linh Mya đạt được không chỉ là hình ảnh người phụ nữ thành đạt, tự chủ về cuộc sống mà cô còn có thể chi tiêu cho gia đình đi du lịch nhiều nơi, đặc biệt là mua những thứ mình thích mà không phải đắn đo, suy nghĩ như trước.

Đời là cuộc đấu tranh liên tục

Linh Mya sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo ở vùng quê yên bình thuộc thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Gia đình đông anh em, điều kiện gia đình eo hẹp nên từ nhỏ Linh đã muốn bản thân mình phải vượt qua số phận, thay đổi để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Từ hoàn cảnh gia đình, Linh đặt cho mình mục tiêu sẽ thay đổi bản thân để nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình mình.

Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, Linh không xin việc làm mà quyết định kinh doanh tự do bằng con đường kinh doanh online. Cô muốn có một tương lai vững chắc do chính mình tạo ra. Quyết định có đôi chút táo bạo nhưng với bản tính kiên cường, Linh luôn suy nghĩ tích cực, phải làm thì mới biết khả năng mình đến đâu và từ đó tích lũy thêm kinh nghiệm.

Sau bao nhiêu vất vả, sự kiên trì, cố gắng, công sức Linh bỏ ra đã được đền đáp. Cô đã trở thành nhà sáng lập thương hiệu kem Face Nhân Sâm. Năm 2019, Linh đầu quân cho công ty Đông y Hồng Tâm và đồng hành cùng công ty tạo nên bước tiến rõ rệt về mặt sản phẩm cũng như chất lượng, thương hiệu.

Sống cho bản thân và cả những người đồng cảnh ngộ

Bên cạnh sự thành công, thăng tiến trong sự nghiệp kinh doanh online, Linh Mya còn giúp đỡ rất nhiều mẹ bỉm kinh doanh thành công và vượt qua số phận cả họ như chính Linh ngày xưa vậy.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh online, Linh Mya chia sẻ: “Tôi đã tham gia nhiều công ty kinh doanh nhưng có lẽ Hồng Tâm là sản phẩm tâm đắc nhất, khiến tôi cảm thấy tự hào và đam mê. Chất lượng sản phẩm của Hồng Tâm đã được chứng minh bằng niềm tin của khách hàng và các chương trình sức khỏe trên sóng truyền hình quốc gia. Chính vì vậy, tôi cảm thấy tự tin và mong muốn sẽ đồng hành cùng phát triển với Hồng Tâm trên chặng được dài”.

Linh Mya quan niệm, cuộc sống này chỉ hạnh phúc khi tự làm chủ được bản thân mình, xinh đẹp là may mắn, thông minh là thiên bẩm nhưng tài giỏi là do nỗ lực của mỗi người. Bản thân Linh vẫn đang cố gắng hoàn thiện và học hỏi từng ngày để phát triển công việc cũng như bản thân. Một cô gái đẹp có thể khiến người khác thích nhưng một người phụ nữ giỏi sẽ có được sự tôn trọng và Linh Mya đang cố gắng hoàn thiện bản thân để trở thành một cô gái đẹp và tài giỏi.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây