Kylie Jenner diện váy xẻ ngực 18 nghìn USD

0
300
Kylie Jenner diện váy xẻ ngực 18 nghìn USD

MỸKylie Jenner gây chú ý khi diện váy 18.000 USD (415 triệu đồng) trong tiệc của chị gái Kendall Jenner.

Chiếc váy – do Gianni Versace sáng tạo năm 1994, dáng bodycon – được người đẹp kết hợp ví (1.425 USD) và giày (950 USD) cùng thương hiệu. Hôm 25/5, Kylie Jenner nói trên Pagesix cô săn được bộ đầm từ một trang web uy tín chuyên về đồ hiệu.

Kylie Jenner diện váy xẻ ngực 18 nghìn USD

Cũng giống các chị em nhà Kardashian, Kylie có sở thích sưu tầm đồ hiệu vintage, độc đáo. Tủ đồ của cô chứa nhiều món hàng hiếm, trong đó có túi trái tim chần trám của Chanel do Karl Lagerfeld thiết kế trong những năm 1990, váy Moschino in đồng USD, váy Gucci do Tom Ford thiết kế trong những năm 2000.

Kylie Jenner diện váy xẻ ngực 18 nghìn USD

Kylie Jenner sinh năm 1997, là em gái Kim Kardashian và Kendall Jenner, nổi tiếng qua chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians. Cô được hâm mộ do gu thời trang, lối sống sành điệu, với hơn 174 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Ở tuổi 24, Kylie Jenner sở hữu tủ đồ xa xỉ thuộc hàng top làng giải trí. Cô thành công khi lập công ty mỹ phẩm, làm đẹp Kylie Cosmetics và Kylie Skin. Theo báo cáo của Forbes hồi tháng 4, người đẹp sở hữu tài sản ròng khoảng 700 triệu USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây