Doanh nhân Trương Thu: Gia đình là chỗ dựa vững chắc để thành công

0
242

Đối với doanh nhân Trương Thu, gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc để giúp cô có nhiều động lực tiến về phía trước trong kinh doanh.

CEO Trương Thu là một nữ doanh nhân rất năng động và tài năng, hiện cô là thủ lĩnh của Trương Gia Group, kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm. Cô luôn tích cực lan toả thông điệp “Phụ nữ thời đại 4.0, hãy vượt qua rào cản, độc lập tự chủ và tự tin tỏa sáng đến thành công”.

Những năm khởi đầu là những năm đầy thử thách đối với doanh nghiệp khi phải đối diện với dịch bệnh, ảnh hưởng của thiên tai và những biến đổi của thị trường quốc tế. Dịch bệnh tác động tiêu cực đến kinh tế Việt Nam, khiến các doanh nghiệp phải gồng mình chống chọi để vượt qua những khó khăn trong năm vừa qua.

CEO Trương Thu chia sẻ, để vượt qua khoảng thời gian khó khăn chung trong việc điều hành Tập đoàn Trương Gia Group, đối mặt với nhiều trở ngại, chính gia đình là chỗ dựa an toàn và ấm áp để cô lướt qua tất cả.

Hiện tại, Trương Thu viên mãn với cuộc sống bên ba cô công chúa và  một “hot boy” dễ thương. Rất bận rộn kinh doanh nhưng Trương Thu luôn sắp xếp thời gian hợp lý để chăm sóc và vun vén cho gia đình nhỏ.

Đặc biệt, ông xã của cô cũng vô cùng tâm lý, luôn đồng hành cùng vợ trong các hoạt động kinh doanh, hỗ trợ Trương Thu rất nhiều, vì thế chưa bao giờ cô thấy đơn độc dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Trương Thu thật sự biết ơn và thấu hiểu về tầm quan trọng của hai tiếng “gia đình” trong cuộc sống. Có thể là một phụ nữ mạnh mẽ kiên cường ở thương trường nhưng trở về nhà, đúng với thiên chức, Trương Thu là phụ nữ của gia đình, là một người mẹ. Vì vậy Trương Thu luôn cố gắng cân bằng các vai trò để luôn thấy đó chính là niềm vui trong cuộc sống.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây