Doanh nhân Phạm Thị Việt Nga và sứ mệnh lan tỏa những giá trị nhăn văn đến cộng đồng

0
207

 Doanh nhân Phạm Thị Việt Nga được biết đến với vai trò là chủ tịch Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma – một trong những công ty hàng đầu trong ngành dược mỹ phẩm. Và là thương hiệu được nhiều người dùng yêu thích và tin tưởng hiện nay. Với vai trò là người đứng đầu, chị Nga luôn muốn lan toả những giá trị nhân văn đến công động qua các hoạt động của công ty

 

Sự tâm huyết với nghề và mong muốn hiện thực hoá giấc mơ làm đẹp của chị em phụ nữ

Tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội, cô dược sỹ năm nào tự tin đã thành công với chuỗi nhà thuốc của mình, sau khi tiếp xúc với nhiều kiến thức mới, được mở mang tầm nhìn, chị Nga vẫn luôn chăm chỉ làm việc và tiếp tục học hỏi để ấp ủ giấc mơ gây dựng thương hiệu dược mỹ phẩm của bản thân.

Dược sĩ Phạm Thị Việt Nga tự tin, xinh đẹp và đầy bản lĩnh

Vào cuối năm 2020, khi cả đất nước đang chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid 19, nền kinh tế cả nước phần nào bị ảnh hưởng, chị Phạm Thị Việt Nga cùng những người bạn đã quyết định thành lập Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Phoenix Pharma với mong muốn đưa thương hiệu công ty trở thành thương hiệu quốc dân được nhiều người tin dùng nhất.

Từng thử sức ở nhiều lĩnh vực kinh doanh, trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, chị Việt Nga tìm thấy sự đồng điệu cảm xúc với chị em phụ nữ Việt. Khi một mình vừa phải “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, thời gian dành để chăm sóc bản thân gần như là không có, chị Phạm Thị Việt Nga đã nung nấu ý tưởng cho ra mắt sản phẩm làm đẹp dành cho chị em đáp ứng tất cả các tiêu chí: tiện lợi, nhanh gọn, chất lượng với giá thành phải chăng.

Sự ra đời của Phoenix Pharma là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của bản thân mình” – CEO Phạm Thị Việt Nga chia sẻ với chúng tôi.

Thành công không bao giờ đến với những người chỉ chờ đợi vào vận may, thành công luôn bắt nguồn từ những sự nỗ lực, cố gắng từ chính bản thân mình.

Đối với một người phụ nữ của gia đình giống như bao người phụ nữ Việt khác thì chị Nga còn đam mê, yêu thích kinh doanh, với mong muốn được làm chủ kinh tế. Muốn cho con cái, gia đình mình có được một cuộc sống đầy đủ nhất, và thực sự chị Việt Nga luôn khao khát được khẳng định, được thành công và giàu có. Và chính niềm khao khát ấy nó luôn thôi thúc chị Việt Nga phải nỗ lực mỗi ngày để hiện thực hoá giấc mơ của mình.

Sứ mệnh lan toả giá trị nhân văn đến cộng đồng

Chủ tịch thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma

Với mục tiêu xuyên suốt là hướng tới phát triển bền vững vì cộng đồng, chị Nga mong muốn cùng Phoenix Pharma trao cơ hội việc làm đến nhiều người hơn nữa, giúp an sinh xã hội và đóng góp phát triển kinh tế vì một Việt Nam thịnh vượng.

Chị Nga chia sẻ: “Kinh doanh ko chỉ đơn thuần là niềm đam mê thay đổi cuộc đời cho bản thân mà nó còn là khát khao, là sứ mệnh muốn giúp đỡ những anh, chị em khác cũng được thay đổi một cuộc sống mới, một cuộc đời mới dành cho họ giống như  chị đã từng thay đổi được cuộc đời mình.”

Chính vì thế, khi Công ty cố phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma đã đi vào hoạt động ổn định, CEO Phạm Thị Việt Nga dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ những kinh nghiệm mà mình đã trải qua, chiêu mộ những đại lý, nhà phân phối khắp cả nước, thực hiện sứ mệnh “Kết nối sự thịnh vượng” mà Phoenix Pharma muốn gửi đến tất cả mọi người.

Tự tin ngay từ ban đầu với nguồn gốc nguyên vật liệu sản xuất rõ ràng, an toàn, dây chuyền sản xuất hiện đại, những sản phẩm mà dược mỹ phẩm Phoenix Pharma đã, đang và sắp đưa ra thị trường đều được thong qua quy trình kiểm nghiệm chặt chẽ của Bộ Y tế và Cục An toàn thực phẩm. Có lẽ chính điều này đã khiến nhiều chị em tin dùng sản phẩm hơn, dựa trên những kết quả được khách hàng phản hồi lại, CEO Phạm Thị Việt Nga tự tin đưa Phoenix Pharma tiến xa hơn nữa trong tương lai gần.

Chúc cho vị nữ chủ tịch xinh đẹp Phạm Thị Việt Nga luôn mạnh khoẻ để chèo lái con thuyền Phoenix Pharma thành công hơn nữa, khẳng định được vị thế của mình ở thị trường trong nước nói riêng và thị trường quốc tế nói riêng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

Chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn. Được nghiên cứu bởi những đội ngũ chuyên gia trong nghành. Sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại tại Nhà máy đạt chuẩn GMP

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây