Đoàn Thảo – Bạn nên đẹp hơn với phiên bản của chính mình

0
604

Mẹ bỉm sữa Thu Thảo không chỉ là một bà mẹ đảm đang, tháo vát việc gia đình mà còn nổi tiếng với tài kinh doanh online. Không lựa chọn việc an phận, chị luôn chủ động, mạnh mẽ, quyết đoán để khẳng định bản thân, làm chủ cuộc sống.

Đoàn Thị Thu Thảo, là một cô gái với nhiều điều ước mơ, nhưng vì gia đình và những đứa con của mình cô đành tạm gác lại ước mớ đó để toàn tâm toàn ý lo cho con, lo công việc nhà và giữ lửa cho gia đình mình để chồng có những bữa cơm ngon miệng sau một ngày đi làm vất vả. Hiện tại công việc chính của Thu Thảo là nội trợ, lo cho con nhỏ và kinh doanh online.

Sau khi học xong, tôi từng làm kiểm hàng cho một công ty. Nhưng khi sinh con, do điều kiện vợ chồng Thảo không ở gần nội, ngoại của bé, con còn nhỏ nên cũng không yên tâm gửi người ngoài chăm sóc nên đành gác lại công việc của mình để chăm sóc con nhỏ và xây dựng tổ ấm. Khi đi làm công ty, tôi cũng từng kinh doanh online một dòng mỹ phẩm. Do lúc đó chưa có kinh nghiệm và thiếu hiểu biết nên tôi không thể phát triển mà dậm chân tại chỗ.

Mặc dù việc chăm con và công việc gia đình Thảo làm rất tốt nhưng với bản thân mình vẫn chưa thấy đủ. Thảo muốn làm nhiều hơn thế. Vừa muốn chăm lo cho gia đình thật tốt vừa muốn kiếm thêm tiền. Vì trước đây đi làm, tự mình sử dụng tiền mình kiếm ra sẽ thoải mái và vui vẻ hơn. Mặc dù gia đình tôi không áp lực về điều đó nhưng Thảo muốn tự chủ cuộc sống, tìm một công việc nào đó mình thích để làm. Hàng ngày xoay quanh con cái, việc nhà khiến tôi rất dễ bị stress. Có lẽ do tôi suy nghĩ quá nhiều và tự tạo áp lực cho bản thân nên muốn tìm một công việc để bản thân cảm thấy thoải mái và có giá trị.

Khi việc kinh doanh online trước đây thất bại, Thảo tự nhủ với lòng rằng: vấp ngã ở đâu hãy đứng lên ở đó! Khi quyết định thử sức thêm lần nữa, tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu rất kĩ về sản phẩm, về công ty, về tất cả mọi thứ liên quan đến kinh doanh online mà trước đây tôi đã từng bỏ lỡ. Tôi đã tìm kiểu thật kĩ và quyết tâm đầu tư vào thương hiệu mỹ phẩm Coco Shine. Thảo cảm thấy tự tin và muốn khẳng định giá trị của mình không phải chỉ xoay quanh công việc nhà. Tính của tôi trước giờ nói là làm, tôi bắt đầu tận dụng hết thời gian rảnh của mình để tìm hiểu, nghiên cứu và tham gia thật đầy đủ những khóa học do chuyên gia đào tạo, hiệu quả vượt xa sự mong đợi của tôi. Khi tôi có sự chuẩn bị và đầu tư kĩ càng thì mọi việc sẽ khác. Tôi tự tin hơn, tâm lý vững vàng hơn và tôi muốn bản thân mình cố gắng làm được và sẽ làm tốt những gì tôi đã từng bỏ lỡ.

Trước đây, tôi từng dùng rất nhiều loại mỹ phẩm từ các thương hiệu với đủ loại giá thành. Tuy nhiên, tôi đều chỉ sử dụng được một thời gian ngắn bời không cảm thấy hài lòng với hiệu quả của sản phẩm. Trong dịp sinh nhật của tôi, một người chị tặng đã tặng tôi bộ sản phẩm dưỡng da thương hiệu Coco Shine. Qua một thời gian sử dụng, tôi thật sự hài lòng, da tôi được cải thiện mỗi ngày, rất nhiều bạn bè bất ngờ và dành lời khen cho làn da của tôi. Từ đó, tôi nảy sinh ý định kinh doanh dòng sản phẩm của Coco Shine. Khi liên hệ lại với người chị của tôi, thì thật tình cờ chính chị là nhà phân phối sản phẩm và là phó giám đốc khu vực của tôi. Còn gì bằng khi chọn kinh doanh một dòng sản phẩm tốt lại được một người chị tuyệt vời dẫn dắt và chỉ bảo để tôi có được thành công như ngày hôm nay.

Tôi luôn ý thức được rằng, phụ nữ dù ở độ tuổi nào, làm gì thì cũng cần phải đẹp. Tôi là người rất thích làm đẹp, vì đẹp có thể giúp ta tự tin hơn, yêu đời hơn và điều đặc biệt là tôi muốn đem cái đẹp chia sẻ cho tất cả mọi người xung quanh. May mắn là tôi đã chọn đúng dòng sản phẩm kinh doanh nên khách hàng rất hài lòng, nhờ đó mà doanh số tăng lên rất nhanh. Hiện tại tôi đã xây dựng được hệ thống của riêng mình. Thành công trong công việc nhưng tôi vẫn luôn chú ý cần bằng với chu toàn mọi việc trong gia đình. Tôi may mắn nhận được sự ủng hộ của chồng, con và gia đình nên cuộc sống ngày càng viên mãn. Nhưng đây chưa phải thời điểm để tôi dừng lại, tôi vẫn muốn cố gắng cống hiến cho sự nghiệp để ngày càng có nhiều chị em tự tin về sắc đẹp và kiếm thêm thu nhập để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm Coco Shine và xây dựng tên tuổi của thương hiệu ngày càng vững mạnh trên thị trường. Tôi tin rằng, chỉ cần cố gắng hết sức, làm việc với 100% nguồn năng lượng và không ngừng học hỏi thì đội nhóm của tôi chắc chắn sẽ phát triển mạnh. Tôi cũng có những tham vọng và mục tiêu cho tương lai. Tôi muốn khẳng định bản thân mình và muốn đem nguồn năng lượng của mình truyền tải đến cho những chị em đang ở nhà nội trợ, xoay quanh việc nhà giống tôi trước đây. Tôi muốn mình trở thành cầu nối, động lực giúp chị em nhận ra được giá trị bản thân, tự tin hơn, quyết đoán hơn để có thể thực hiện được ước mơ của mình. Ai cũng có thể làm được, chỉ cần chúng ta cố gắng hết mình và hãy hướng về phía trước để có một trương lai tốt đẹp hơn.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây