Đào Duy Thiện Tâm: Từ nữ vũ công trở thành chuyên gia huyền học hàng đầu

0
393

Huyền học giúp bạn thay hoàn toàn những suy nghĩ tiêu cực, buông bỏ quá khứ, cho phép mình dấn thân trải nghiệm trên một con đường hoàn toàn mới mẻ”, chuyên gia Đào Duy Thiện Tâm chia sẻ.

Đào Duy Thiện Tâm được nhiều người biết tới như một chuyên gia về Huyền học lĩnh vực còn khá mới tại Việt Nam, nghiên cứu tác động năng lượng của vũ trụ lên con người môi trường sống. Hiện tại, côđang giảng dạỵ cố vấn chuyên sâu cho nhân  doanh nghiệp trong ngoài nước.

Trước khi trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Huyền học tại Việt Nam, Thiện Tâm từng gặp phải biến cố. Năm 2014, khi đang theo học một trường nghệ thuật tại Singapore, do chấn thương nghiêm trọng, phải nghỉ học, từ giã con đường trởthành công chuyên nghiệp. Sau thử thách đầu đời, Tâm tự vực dậy bằng việc tiếp cận nghiên cứuchuyên sâu về nh vực Huyền học. gái sinh năm 1991 gặp được thầy đã chỉ bảo, dìu dắt cũng người chồng của sau này.

Theo nữ chuyên gia, nghiên cứu về Huyền học giúp cho mọi người hiểu giải được những hạn chế và khả năng của bản thân. Huyền học như một tấm bản đồ dẫn đường, đ đi đến nơi bạn cần đi, tìm được con đường để trở thành phiên bản tốt hơn của mình, trên những con đường đó, con đường nào cũng  chông gai  khó khăn. Thế nhưng, khi ta thể hiểu  dự đoán trước năng lượng, chúng ta thể chuẩn bị hành trang, khí phù hợp để không bị đứng lại trước những khó khăn đó.

Thiện Tâm chia sẻ thời điểm mới vào nghề,  chọn cho mình phong cách hiện đại, không ma mị. Thế nhưng, một người trẻ, lại phụ nữ, ban đầu  gặp không ít khó khăn khi mọi người khó chấp nhận và không tin tưởng những mình chia sẻ. Khi trở thành một chuyên gia, được nhiều người công nhận, Thiện Tâm cho rằng đó nhờ sự cố gắng, nỗ lực  không bỏ cuộcN chuyên gia cho rằng điều giúp thànhcông trong sự nghiệp sự đòn, cam kết với bảnthân không ngừng học hỏi. Trong quan hệ với gia đình, Tâm tự nhận mình người phụ nữ khá mềm dẻo uyển chuyển. luôn học cách thỏa hiệp để các thành viên trong gia đình tìm được tiếng nói chung.

Từ nhỏ, Thiện Tâm luôn ngưỡng mộ và hướng tới mẫu người phụ nữ tự do. Theo , tự do ở đây  tự do lựa chọn khả năng chịu trách nhiệm trongmọi quyết định của mình. Tương lai, Thiện Tâm tham vọng bằng kiến thức hiểu biết của mình để thayđổi góc nhìn của mọi người về Huyền Học, bài trừ tín.

Bên cạnh đó, Tâm sẽ tìm cách quay trở lại con đườngnghệ thuật. Châm Ngôn của nữ chuyên gia luôn : “Don’t Wish for it – Work for it”.

Kiều Trang

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây