Cùng Beone sẻ chia niềm vui trong ngày trung thi tại Quảng Trị

0
447

Vừa qua tại 3 điểm cầu ở Quảng Trị hệ thống Beone đã có chương trình từ thiện phát quà trung thu với chủ đề Vui tết trung thu với những phần quà vô cùng ấm áp đến với các bé. 

Ngày 29/9 tại trung tâm khuyết tật Gio Linh, Quảng Trị các chị em hệ thống Nguyễn Xuyến đã trao 25 xuất quà trung thu tặng cho các em. Những nụ cười, những ánh mắt, những bàn tay khi chia của các em càng khiến cho mọi người cảm thấy xao xuyến. Hi vọng sẽ còn những chuyến thiện nguyện tiếp theo sẽ được đến thăm các em.

Tiếp đó tại xã Thuận, xã Xy, Hướng Hóa, Quảng Trị, vào ngày 01/10/2020 Team của chị Nguyễn Xuyến cũng gởi trao rất nhiều phần quà đến các em vùng cao khó khăn hỗ trợ các em tại 4 điểm trường

+Trường Bản 2: 33 xuất

+Trường Bản 4: 67 xuất

+Trường Uply : 50 xuất

+ Trường Raman Xy: 186 xuất

Có thể nói Hệ thống Beone đã đem đến cho cộng đồng nhiều giá trị tuyệt vời, không chỉ là vật chất mà hơn hết chính là tinh thần, sự lăn xả của các bạn, không ngại đường sá xa xôi, nhiệt tình, tạo ra không khí vui nhộn, để chỉ mong đem đến cho bà con, các em nhỏ một mùa Trung thu trọn vẹn, ấm tình yêu thương.

Chương trình 3 diễn ra đầy ý nghĩa khi hỗ trợ 2 triệu đồng cho đoàn xã Gio Mai, huyện Gio Linh Quảng Trị mua quà trung thu và tặng 29 hộp ngũ cốc Beone cho người già neo đơn và khó khăn tại xã Gio Mai dự kiến diễn ra vào cuối tháng 10/2020

Chương trình thiện nguyên vui tết chung thu này hi vọng sẽ góp một phần nào đó giúp đỡ các em có một mùa trung thu đầy ấm áp và hạnh phúc.

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây