Có lẽ, em sẽ chẳng bao giờ tìm được người tốt với em hơn anh

0
614
Em à, giờ này em hạnh phúc chứ? Người yêu hiện tại của em thế nào, anh ta có tốt với em không. Chắc là có rồi, vì em là người hiền lành, chắc chắn sẽ tìm được một người tốt với em. Anh ta có sẵn sàng chờ em cả mấy tiếng đồng hồ chỉ để chở em đi ăn kem không? Anh ta có sẵn lòng trở thành thú bông để cho em cấu véo mỗi lúc em cãi nhau với bố mẹ không? Anh ta có luôn ở bên em mỗi khi em cần người để kể những câu chuyện không đầu không cuối không? Chắc là có rồi, vì em là cô gái đáng yêu mà, chắc chắn sẽ chọn được một người tốt với em như thế.

7 câu nói ý nghĩa hơn cả 'Anh yêu em' hay 'Em yêu anh'

Chắc anh ta là người tốt nhỉ, là người tốt thì em mới có thể rời bỏ anh mà đến với người như thế chứ. Anh hiểu điều đấy! tình yêu mà, đâu thể lúc nào cũng khăng khăng giữ người bên mình được, như vậy chẳng phải khó chịu lắm sao. Đôi khi càng nắm chặt lại càng dễ bị tuột mất, trong tình yêu ai cũng cần có không gian riêng của mình, và việc rời xa anh cũng vậy, đúng không em? Đã hơn một lần anh nghĩ, chắc kiếp trước anh ta là người qua đường và cố an ủi em khi nhìn thấy em khóc, vì trước đó anh làm em giận dỗi, cho nên bây giờ em đang trả nợ anh ta. Em chẳng biết gì cả, em chẳng biết đấy không phải là tình yêu. Nghe anh đi, anh chính là định mệnh của cuộc đời em. Em sẽ chẳng bao giờ tìm được người nào tốt hơn anh, vì từ đầu ông trời đã an bài rằng chúng ta là của nhau rồi.

Tình yêu, không phải là vấn đề thích hợp hay không thích hợp, đó là một loại cảm giác, tựa như uống một loại rượu mạnh, lạ lẫm có, chán nản có, có đau khổ, có say mê, có chua xót, và đau đớn cũng là mãnh liệt. Em có biết mình đang nằm trong ngưỡng nào của tình yêu không? Chắc chắn là em không cảm nhận được rồi, vì em đang lạc vào sự lạ lẫm và chán nản, cái ngưỡng mà khi con người ta nhận được quá nhiều yêu thương lại trở nên nhàm chán. Nhưng sẽ nhanh thôi, em sẽ lại quay về bên anh, vì một điều đơn giản là em sẽ chẳng tìm được ai tốt hơn anh cả. Tình yêu đôi lúc cần có không gian riêng và con gái thì luông ương bướng. Anh hiểu mà, cho nên anh sẽ chờ đến ngày em trở về bên anh. Sẽ nhanh thôi, tin anh đi.

Thảo Nhi (Tổng hợp)

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây