Cô Gái Nhi Edna – Một Cô Gái Xinh Đẹp Tài Năng, Với Cô Đam Mê Không Bao Giờ Là Quá Muộn

0
1598

Có bao giờ bạn từ bỏ đam mê của mình để thực hiện một công việc khác? Có bao giờ bạn nghĩ khi đã có công việc ổn định thì từ bỏ những điều mình từng ước mơ?

Nhi Edna tên thật là Dương Yến Nhi, cô gái sinh năm 1994 ở miền tây, cũng từng như thế, từ nhỏ đã có ước mơ làm về mảng giải trí, mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi từ cộng đồng mạng. Nhưng vì nhiều lý do Nhi lại học chuyên ngành về dược – một ngành mà nghe qua chẳng liên quan gì tới đam mê của mình. Nhìn Nhi có thể bạn bè nghĩ cô mong manh dễ vỡ, chấp nhận những thứ mình đang có nhưng thật ra lại rất mạnh mẽ và tự lập rất sớm.

“Mình đã thử sức ở nhiều công việc khác nhau nhưng reviewer vẫn luôn là cái mình đam mê yêu thích nhất” Nhi chia sẻ,  vì may mắn bén duyên với mảng Beauty, Healthy nên được hợp tác với nhiều nhãn hàng, điều này khiến cô gái trẻ lại có cơ hội thực hiện ước mơ của bản thân, sống tiếp với đam mê của mình.

Với cô : “Mỗi ngày là một điều mới mẻ”

“Mình không cần phải hơn người khác. Mình chỉ cần tốt hơn mình của ngày hôm qua là đủ rồi” đó là phương châm sống của Nhi, không quá cầu toàn nhưng luôn không ngừng phấn đấu, để mỗi sáng thức dậy là một ngày với biết bao điều mới đang chờ đợi.

Dự định sắp tới Nhi sẽ cố gắng xây dựng hình ảnh đẹp hơn, hoàn thiện hơn và giỏi hơn đồng thời ấp ủ dự định sẽ phát triển thêm nghề tay trái là kinh doanh thêm mảng thời trang

Khó khăn nào cũng có thể vượt qua chỉ cần bạn giữ vững niềm tin

Nhi Edna chia sẻ về những khó khăn bước đầu khi thực hiện đam mê của mình: “Mọi thứ mình đều phải tự làm từ chụp, quay, edit, sắp xếp thời gian,… nhưng quan trọng nhất  là đối mặt với những coment tiêu cực từ một phần mạng xã hội. Nhưng bên cạnh đó còn có những lời khen, lời động viên của bạn bè, gia đình và đặc biệt là từ cộng đồng mạng – cũng còn những người khác yêu thương trân trọng mình.”

“Mình đơn giản chỉ thích làm việc bản thân muốn, làm tốt công việc ko quan tâm thị phi hay những điều tiêu cực. Càng không so sánh mình với ai. Chỉ cần cố gắng nổ lực hết mình hoàn thành mục tiêu vượt qua chính mình là đủ” – Nhi Edna không ngừng tự động viên bản thân và cũng muốn chia sẻ điều đó cho tất cả mọi người xung quanh mình.

Đến hiện tại Nhi Edna khá hài lòng với những gì mình đang có, đam mê vẫn đang được thực hiện tất cả những gì Nhi từng trải qua không làm cho cô gái từ bỏ mà luôn là động lực để phấn đấu hơn nữa, dù là nghề tay trái hay tay phải Nhi đều sẽ thành công.

Hãy mạnh dạn ước mơ! Không bao giờ là quá trễ để thực hiện mơ ước, bạn chỉ thật sự thất bại khi từ bỏ mà chưa kịp cố gắng.

Chúc cho cô gái tài năng và bản lĩnh ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa nhé.

Tác giả: Thúy An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây