Co – Founder Đinh Phương : Nữ Doanh nhân trẻ không bao giờ nãn chí với bất kì thử thách nào

0
197

Xinh đẹp và đầy bản lĩnh, Nữ doanh nhân trẻ Đinh Phương chia sẻ: “Trong kinh doanh hay bất kì công việc gì để thành công luôn trải qua những thất bại, với Đinh Phương thất bại chỉ đơn giản là cơ hội để ta bắt đầu lại một cách thông minh hơn

Chính vì tôn chỉ đó, Nữ doanh nhân Đinh Phương không bao giờ nản lòng trước bất kỳ khó khăn thử thách nào luôn kiên trì và hành động cho đến khi thành công mới thôi.

Co – Founder Đinh Phương mua căn hộ cao cấp khi kinh doanh cùng Hương Thảo Group

Chị Đinh Phương hiện đang là Co – Founder Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group, một hình mẫu của người phụ nữ thành công, không bao giờ chịu khuất phục trước bất kỳ khó khăn nào. Thành quả mà ngày hôm nay Nữ doanh nhân ấy đạt được là hoàn toàn xứng đáng cho cả quá trình nỗ lực ấy. Chị sở hữu cho mình khối tài sản khiến nhiều người mơ ước, sắm cho mình chiếc xế hộp tiền tỷ, mua một căn chung cư và xây nhà cho bố mẹ tại quê hương.

Co – Founder Đinh Phương sắm xế hộp khi kinh doanh cùng Hương Thảo Group

Hành trình phấn đấu nỗ lực thay đổi bản thân để xây dựng sự nghiệp

Đã từng thành công và có một vị trí nhất định trong lĩnh vực kinh doanh online

Là người với mục tiêu và tầm nhìn lớn, chị Đinh Phương nhanh chóng nhìn ra sự phát triển của ngành nghề kinh doanh online. Ban đầu, chị chỉ mong muốn kinh doanh để kiếm thêm thu nhập cho gia đình và cho con có cuộc sống tốt hơn. Nhưng chính thời điểm đó, chị bắt đầu với KDOL cuộc đời chị bắt đầu bước sang trang mới.

Con đường dẫn tới thành công chưa bao giờ dễ dàng. Những ngày đầu khi mới kinh doanh chị Đinh Phương gặp không ít khó khăn, khi không có mối quan hệ, không có vốn và kinh nghiệm.

Bằng sự nỗ lực, chị nhanh chóng đạt được những thành quả ban đầu. Thế nhưng, thương hiệu sản phẩm chị đang phân phối lúc bấy giờ sụp đổ cho nên mọi công sức chịu bỏ ra trước kia đều cứ thế mà ra đi.

Không chịu đầu hàng số phận chị quyết tâm xây dựng lại từ đầu, sau cú ngã đau đớn, bài học sâu sắc chị nhận được đó chính là phải lựa chọn kỹ sản phẩm trước khi kinh doanh.

Co – Founder Đinh Phương cùng chủ tịch Nguyễn Thu Hiền sải bước trên thảm đỏ tại sự kiện Đêm Tiệc Triệu Đô – đại tiệc vinh danh những nhà lãnh đạo xuất sắc Hương Thảo Group

Cuối cùng chị đã tìm thấy ánh sáng cho cuộc đời mình, khi biết tới thương hiệu mỹ phẩm Hương Thảo Group, được sự dẫn dắt của chủ tịch Nguyễn Thu Hiền, người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh hệ thống và đang nắm trong tay những sản phẩm cốt lõi có đủ giấy tờ pháp lý mà chị đang tìm kiếm.

Hương Thảo Group là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu trong ngành luôn tập trung vào sản phẩm là yếu tố then chốt quyết định thành công. Chỉ khi sản phẩm thực sự chất lượng và mang lại hiệu quả mới được khách hàng đón nhận.

Chính vì thế sự tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm và định hướng chiến lược phát triển của những người sáng lập Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group chị Đinh Phương như được tiếp thêm niềm tin và sự quyết tâm để đồng hành cùng với Hương Thảo Group cho đến ngày hôm nay. 

Bằng sản phẩm chất lượng tốt, với sự am hiểu thị trường và kinh nghiệm bán hàng và xây dựng hệ thống trước đây…rất nhanh chóng chị đạt được những thành công đầu tiên.

Tại sự kiện Đêm Tiệc Triệu Đô vừa qua, Co – Founder Đinh Phương được cán bộ chính phủ Chu Thế Ngọc – Phó Tổng thư kí Trung ương – CT hội doanh nhân Việt Nam trao bằng vinh danh “Top 1 nhà lãnh đạo xuất sắc”

Sau 5 năm đồng hành hợp tác và phát triển, không chỉ là nhà đẹp, xe sang mà chị Đinh Phương còn sở hữu khối tài sản vô cùng lớn đó chính là hệ thống kinh doanh với 500 thành viên đang cùng lan tỏa sản phẩm khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Hệ thống Win Win System – Co Founder Đinh Phương dành giải Hệ thống vô địch 2020 Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group 

Khi hệ thống kinh doanh ngày càng lớn, chị đã không ngừng học tập và rèn luyện bản thân để xây dựng và đào tạo đội nhóm. Chính những ngày tháng huấn luyện và dẫn dắt đội nhóm đã kiến tạo nên nhà lãnh đạo xuất chúng và tài ba như ngày hôm nay.

Chúc của Co – Founder Đinh Phương sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây