Chồng cặp bồ, vợ vứt áo ra đi chứng minh bản lĩnh và trở thành nữ đại gia nổi tiếng

0
74

Vừa qua khi tập 134 của chương trình “ Tâm sự mẹ bỉm sữa” lên sóng với tập của bà mẹ bỉm Trương Thu với tiêu đề “ Chồng CẶP BỒ khi vừa sinh con, vợ dứt áo ra đi thành nữ đại gia tài sản khủng” nhận được nhiều sự tán dương của các chị em, tập lên sóng thu hút nhiều người xem và để lại nhiều bình luận khen ngợi bởi sự nổ lực của bà mẹ bỉm Trương Thu.

Được biết Trương Thu là 1 nữ đại gia có tiếng trong ngành sản xuất gia công mỹ phẩm, cô hiện đang là chủ của 3 nhà máy gia công sản xuất, với những hoạt động xã hội gần đây khi cô liên tục mua nhà, mua siêu xe đã chứng minh mức độ thành công của mình.

Cô chia sẻ “ Khi cô vừa sinh xong đứa thứ 2 cô phát hiện chồng đã có người khác, cú sốc đó quá lớn đối với cô, nhưng vì con còn quá nhỏ mà bản thân mình chưa làm được gì để tự lo cho con, cô đành tha thứ tiếp tục với người chồng cũ của mình để con cô có trọn vẹn đủ cha và mẹ. Con là động lực để cho cô cố gắng 2 năm và khi con cô được 2 tuổi thì con cũng là động lực để cô quyết tâm ra đi gây dựng sự nghiệp của mình”

Bản thân Trương Thu  nghĩ nếu bạn chọn an toàn thì bạn sẽ chỉ là 1 người mình thường mà thôi. Tôi từng bỏ đi sự tham vọng của mình để lui về chăm sóc cho gia đình của mình, nhưng sự hi sinh của tôi bị trả lại bằng cách bị coi thường, tổn thương, đau khổ khi ra đi phải gửi lại con lại nhà chồng để đi tìm sự thành công cho mình và đoạn tụ với con của mình. Trương Thu ra đi làm đủ mọi ngành nghề để kiếm sống, thay vì người khác làm ngày 8 tiếng cô làm việc từ 12 tiếng đến 16 tiếng để có tiếng mua nhà đón 2 đứa con về ở với mình sau nổ lực 8 tháng.

Với những chia sẻ của cô trong chương trình “ Tâm sự mẹ bỉm sữa” những người đã biết cô và thấy được sự thành công của Trương Thu hiện tại ai cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho nghi lực của cô.

Giờ đây Trương Thu đã được đền đáp những gì mà cô đáng nhận được, khi chia tay với người chồng cũ, cô tạo được sự nghiệp cho riêng mình thì cô cũng gặp được tình yêu “ ngôn tình” như cô vẫn hình dung. Trương Thu và chồng hiện tại của mình là Hứa Huy là người Việt Kiều Úc. Anh quan tâm chia sẻ bỏ qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn của cô với người chồng trước của cô. Bằng tình yêu Hứa Huy dành cho Trương Thu anh đã hi sinh quay về Việt Nam cùng Trương Thu xây dựng gia đình và lập nghiệp tại Việt Nam.

Khi chúng ta nhìn cuộc sống bằng nhiều sự tích cực thì may mắn sẽ luôn mỉm cười với chúng ta. “ Tâm sự mẹ bỉm sữa” của chị Trương Thu cũng giúp các bà mẹ đang là mẹ, là vợ ở trong hoàn cảnh đó có 1 tư duy và lối sống tích cực hơn để đạt được thành công mà mình muốn có.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây