Chinh phục hàng loạt khách hàng, Phoenix Pharma ghi điểm mạnh mẽ trên thi trường Việt

0
359

Dù tuổi đời còn trẻ, nhưng không thể phủ nhận Phoenix Pharma đã tạo được dấn ấn trong lòng người dùng giữa thị trường làm đẹp và chăm sóc cơ thể khắc nghiệt hiện nay. Vậy đâu là chìa khoá dẫn đến thành công của một thương hiệu Việt trước những tên tuổi lớn đến từ nước ngoài và trong nước. Hãy cùng xem Phoenix Pharma đã làm những gì để có được vị thế ngày hôm nay

Đảm bảo Khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt nhất nhờ mô hình O2O Online to offline

Ở thời đại digital 4.0, hành vi người tiêu dùng hiện nay đã có những sự thay đổi rõ ràng so với khoảng thời trước rất nhiều. Người tiêu dùng hiện nay chuộng sự tiện nghi, nhanh, gọn, lẹ. Hơn nữa, dịch bệnh Covid-19 đã tác động đến đời sống cũng như hành vi, thói quen của đại đa số chúng khi mà “ngại đám đông” lại là phương pháp bảo vệ bản thân và cộng đồng hiệu quả nhất hiện nay. Vậy nên Phoenix Pharma đã có những chiến lược về tiếp thị ở các kênh online để thúc đẩy chuyển đổi và đặt được doanh số đáng mơ ước.

Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, Phoenix Pharma đã đầu tư xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp và các kênh bán hàng online khác trên sàn thương mại điện tử shopee, lazada,…; Các mạng xã hội phổ biến hiện nay như facebook, tiktok, youtube,… để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin vể sản phẩm. Ngừoi dùng có thể xem đầy đủ review hay clip về sản phẩm từ feedback khách hàng, chuyên gia tư vấn,…trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm và thanh toán.

Song song với việc phát triển kênh online, Phoenix Pharam cùng xây dựng hệ thống các điểm phân phối sản phẩm khắp cả nước và mục tiêu đạt 1000 điểm bán hàng trong năm 2021 để người dùng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm. Với mô hình kết hợp giữa kinh doanh online và kinh doanh truyền thống, O2O Online to Offline, Phoenix Pharma đang ghi dấu ấn trong lòng người dùng nhờ trải nghiệm mua sắm tối ưu và tiện dụng.

Khác biệt nhờ áp dụng công nghệ

Xây dựng một doanh nghiệp tạo được sự thay đổi cho xã hội đòi hỏi những nỗ lực lớn lao và tâm huyết đi tới cùng của Founders. Phoenix Pharma có rất nhiều thế mạnh để hoàn thành sứ mệnh đó.

Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, Phoenix Pharma đã đầu tư vào công nghệ trong sản xuất và điều hành công ty làm đòn bẩy và là lợi thế cạnh tranh cho quá trình phát triển bền vững sau này.

Trong khi trên thị trường, các công ty chuyên về làm đẹp và chăm sóc cơ thể chú trọng về xây dựng thương hiệu của những người sáng lập, xây dựng đội ngũ bán hàng và tư vấn hùng mạnh thì con đường Phoenix Pharma đi khác biệt với các đối thủ còn lại trên thị trường: đem khách hàng là trọng tâm phát triển, bằng việc tập trung ứng dụng khoa học công nghệ vào nghiên cứu phát triển sản phẩm và xây dựng nền tảng công nghệ để khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cũng như hiểu được nhu cầu hiện nay của khách hàng hơn nữa.

Nhờ nền tảng công nghệ và câu chuyện chuyển đổi số, Phoenix Pharma khẳng định được sự tồn tại đặc biệt trong thời điểm COVID-19 và tự tin trong giai đoạn tăng trưởng, mở rộng thị trường, mở rộng tệp khách hàng, thêm các điểm bán hàng của đại lý, nhà phân phối mới mà hầu như ko gặp bất kỳ khó khăn nào ở khắp cả nước.

Khi hỏi về tham vọng tiếp theo, Bà Phạm Thị Việt Nga – Chủ tịch Công ty không giấu giếm việc sẽ mở rộng sang các ngành hàng khác, và tiến ra thế giới. Tuy nhiên câu chuyện lúc nào cũng xoay quanh việc phải tập trung vào phục vụ khách hàng trung thành, hoặc những khách hàng muốn tìm một sự trải nghiệm khác biệt.

Cuộc trò chuyện không chỉ dừng ở câu chuyện Số hoá mà còn cung cấp thêm rất nhiều góc nhìn giá trị về chiến lược sống còn trong ngành Làm đẹp tại Việt Nam. Mặc dù được vinh dự nói chuyện với rất nhiều Founder/ CEO hay Expert đầu ngành nhưng những trải nghiệm, tư duy của Bà Phạm Thị Việt Nga vẫn khiến người viết đi từ thán phục này qua thán phục khác. Mong rằng trong tương lai gần sẽ tiếp tục được nghe thêm những câu chuyện tuyệt vời từ ban lãnh đạo công ty Phoenix Pharma và các cộng sự.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

 chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Hotline: 1900 866 881

Email: phonenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây