Chân dung người sở hữu tòa nhà gây sốt tại Thái Nguyên

0
488

 Nữ doanh nhân vừa khai trương tòa nhà gây sốt tại Thái Nguyên? Cô ấy là ai?

Hình ảnh nữ Doanh nhân Phương Lê xinh đẹp và tài năng

Là một trong những giám đốc kinh doanh có thành tích đáng khâm phục với thương hiệu Magic Skin của tập đòan Ruby’s World. Phương Lê nữ doanh nhân để lại ấn tượng với màn “trình làng” vô vùng ấn tượng khi khai trương tòa nhà có gia strị hơn 8 tỷ đồng do chính mình sở hữu.

Nhắc tới Phương Lê ở hiện tại cô là một nhân vật có sức ảnh hưởng đối với các chị em trong lĩnh vực kinh doanh nói chung và trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nói riêng.

Để lại  trong sự kiện lần này là một tòa nhà với quy mô lớn gây ấn tượng đối với tỉnh Thái Nguyên. Không những thế ai đã từng quen biết Phương Lê không ngớt lời khen và sự ngưỡng mộ dành cho cô gái trẻ đầy nghị lực này. Bản thân cô muốn có một nơi để các chị em yêu thích kinh doanh và hệ thống có nơi để trao đổi học hỏi kinh nghiệm.

Chủ tịch Đào Minh Châu trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc cho GĐ Phương Lê và Nguyễn Mạnh Hùng (Phu quân )

Đây là nơi các chị em yêu thích kinh doanh online hội tụ trao đổi kinh nghiệm phát triển bản thân

Những trở ngại đầu tiên với Phương Lê lại đến từ chính bản thân. Mình là một tuýt người khá liều lĩnh luôn muốn trở nên khác biệt và chính điều đó cho Phương Lê có được ngày hôm nay.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức” còn đối với Phương Lê điều làm cô trở ngại nhất chính là khi tự mình bước đi trên con đường mà ít ai lựa chọn và thời gian tạo dựng uy tín cho mình vô cùng khó khăn.

Million CEO Phương Lê đứng đào tạo kinh doanh hệ thống

Giờ đây cô đang trông chờ góp phần xây dựng tạo ra một thế hệ trẻ đủ tâm huyết, sáng tạo mang đến cho khách hàng sự hài lòng, đưa thương hiệu Magic Skin trở thành 1 thương hiệu quốc gia.

Hơn 5 năm hoạt động Phương Lê đã có được một hệ thống lớn nhất tập đoàn Ruby’s World, không những thế cô còn đóng góp phát triển cho nơi cô đang sinh sống tại Thái Nguyên. Với cơ sở vô cùng đẳng cấp và sang trọng Phương Lê biến tòa nhà mang tên “ Hùng Phương”  giống như “thiên đường” của sự thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây