CEO Nguyễn Chinh: Vượt qua nghịch cảnh để có cuộc sống mơ ước nhờ công việc kinh doanh

0
385

Vốn từng phải chiến đấu để vượt qua căn bệnh ác tính ảnh hưởng rất xấu đến ngoại hình. Tuy nhiên nhờ ý chiến vươn lên mạnh mẽ và định hướng kinh doanh đúng đắn, CEO Nguyễn Chinh tên thật là Nguyễn Thị Chính (SN 1969) đã có một sự đổi thay tuyệt vời.

 

CEO Nguyễn Chinh tại lễ bổ nhiệm cán bộ cấp cao HĐQT

Câu chuyện của CEO Nguyễn Chinh chuyên kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp Olic chắc chắn sẽ là niềm cảm hứng mãnh liệt để nhiều chị em phụ nữ vươn lên trong cuộc sống.

Suýt gục ngã bởi bệnh tật, hạnh phúc tan vỡ

Được biết, CEO Nguyễn Chinh vài năm trước vốn phải chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo, từng phải phẫu thuật để cắt bỏ khối u dạ dày. Di chứng căn bệnh đã khiến ngoại hình của chị xuống cấp, đặc biệt là về làn da. Cùng với đó, cuộc hôn nhân đổ vỡ đã khiến chị Nguyễn Chinh phải sống trong mặc cảm suốt một thời gian. Nhưng, ngày tháng dần trôi qua, chẳng lẽ cứ phải suy sụp tinh thần mãi như vậy sao? Nữ CEO lúc đó từng suy nghĩ…

Vậy là chị quyết tâm đứng dậy tìm hướng dưỡng da, chăm sóc cơ thể thông qua các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Trong một lần lướt Facebook, chị vô tình thấy và ấn tượng với sản phẩm Mỹ phẩm Olic của Tập đoàn OHM. Sau khi tham khảo ý kiến nhiều người đi trước, chị quyết định khởi nghiệp bằng việc buôn bán sản phẩm này.

CEO Nguyễn Chinh nhớ lại những ngày tháng gian khổ ấy: “Ban đầu, tôi chỉ dám mơ bán được vài đơn hàng cùng mức thu nhập 5 triệu/tháng để trang trải cuộc sống. Xuất phát điểm của tôi là bán hàng nông sản truyền thống ở vùng quê. Cho nên việc có mức thu nhập “khủng” từ bán hàng online là điều không bao giờ mơ tới. Nào ngờ, Olic đã biến điều đó trở thành hiện thực!”.

Vượt qua nghịch cảnh, thành công rực rỡ

Gia nhập Mỹ phẩm Olic , CEO Nguyễn Chinh đã được đào tạo nhiều kỹ năng như: Kỹ năng bán hàng, kỹ năng quảng cáo,… một cách chuyên nghiệp, bài bản.

Kỷ niệm tươi đẹp đáng nhớ nhất và cũng là bước ngoặt của CEO Nguyễn Chinh là trong một lần livestream, cứ ngỡ bản thân sẽ lỗ vốn so với hình thức quảng cáo truyền thống. Nhưng không ngờ buổi trực tiếp thành công ngoài mong đợi. Đơn hàng lên đến hơn 200, khách hàng chốt đơn quá nhanh khiến chị cùng gia đình phải hoạt động hết công suất. Khoảnh khắc đó, chị tin rằng con đường phía trước đã rộng mở và càng quyết tâm tuyển thêm nhân viên để mở rộng hệ thống kinh doanh.

Giờ đây sau 3 năm, dưới chị là một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, thu nhập mỗi nhân viên từ 6 – 8 triệu/tháng. Riêng nữ CEO tài năng có khoản thu nhập lên đến 300 – 500 triệu đồng/tháng. Chị tự quản lý một hệ thống đại lý, cửa hàng bán lẻ riêng biệt.

CEO Nguyễn Chinh cùng GĐKD Nguyễn San

Đời sống cá nhân của CEO Nguyễn Chinh cũng đã thay đổi ngoạn mục. Từ khi gây dựng một sự nghiệp thành công cùng Olic, chị đã có ngoại hình tươi trẻ, không còn lo lắng cơm áo gạo tiền, gia đình hạnh phúc hơn, tính cách hoà nhã hơn.

CEO Nguyễn Chinh hào hứng cho biết: “Tôi học cách sống chậm lại và chú ý nhiều hơn đời sống tinh thần. Sau quãng thời gian bán hàng, tôi được trau dồi kỹ năng giao tiếp, ứng xử tinh tế hơn. Tóm lại, cuộc sống thay đổi nhiều theo hướng tích cực. Thay đổi này quá nhanh chóng mà nhiều khi nhìn lại chặng đường đã qua, tôi cứ ngỡ là đang mơ”.

Chia sẻ về dự định tương lai, CEO Nguyễn Chinh cho biết sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh, tăng vốn và tuyển thêm nhiều nhân viên. “Có áp lực mới tạo ra kim cương”, đó chính là lời nhắn nhủ của chị đối với các bạn trẻ hiện tại. Hãy cống hiến hết mình để có một cuộc sống tươi đẹp hơn.

CEO Nguyễn Chinh cùng thủ lĩnh team Cá Mập

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây