Cánh đàn ông chúng tôi thích người phụ nữ của mình cười khúc khích với những điều nhỏ nhất

0
265
Trong cuộc sống thường nhật, đàn ông chúng tôi thích người phụ nữ của mình nhất khi cô ấy cười hoặc cười khúc khích ngay cả ở những điều nhỏ nhất.

Mỗi người đàn ông, may mắn thay, giống như mọi phụ nữ, là khác nhau. Những gì tôi thích và giá trị ở một người phụ nữ rất khác so với hầu hết mọi người, nhưng có thể rất giống với những người khác. Mỗi chàng trai nhìn thấy vẻ đẹp bên ngoài khác nhau, nhưng đàn ông rất trực quan. Họ thường xuyên nhầm lẫn, đặt những gì họ cho là hấp dẫn ở bên ngoài lên trên những thứ khác.

Đàn ông thích được chăm sóc. Đàn ông thích những người phụ nữ có thể thay thế mẹ của họ. Nhiều người đàn ông đã kết hôn và sau đó ly hôn với một người mới nhanh hơn nhiều so với phụ nữ. Đó là bởi vì họ không quen làm nhiều việc mà họ đã coi phụ nữ là điều hiển nhiên.

Đàn ông thích có phụ nữ trung thành. Đó là lý do tại sao họ nói rằng một con chó là người bạn tốt nhất của một người đàn ông. Bất kể anh chàng đó nói gì hay anh ta có thể là một thằng ngốc đến mức nào, miễn là anh ta cho con chó đó ăn và không ngược đãi, con chó đó sẽ ngồi dưới chân anh ta và đi theo anh ta.

Tôi nghĩ rằng đàn ông ít cởi mở hơn phụ nữ và như thế phụ nữ có xu hướng cởi mở hơn với sự thay đổi và lựa chọn. Đàn ông cũng thích được hài lòng, kết quả là phụ nữ có ít sự hài lòng hơn họ xứng đáng.

Bây giờ, chỉ cần nói thẳng ra, đây là những đặc điểm tôi yêu nhất ở phụ nữ: mặc dù tôi giao tiếp tốt hơn hầu hết phụ nữ tôi gặp nhưng tôi vẫn đánh giá cao một người phụ nữ có thể giao tiếp rõ ràng và biết cách thể hiện bản thân. Phụ nữ thể hiện sự đồng cảm, chân thành, biết đánh giá cao người khác và có lòng tốt. Tôi đánh giá cao một người phụ nữ là trung thực, trung thành, đáng tin cậy và ân cần.

Tôi yêu những đường cong của cơ thể phụ nữ, làn da mềm mại, đôi môi của họ, cách họ duy trì bản thân và vẻ đẹp tự nhiên của họ.

Phụ nữ thông minh, có văn hóa, có quan điểm và có đam mê là điều bắt buộc. Khi tất cả được nói và làm, những đặc điểm tạo nên những gì tôi đánh giá cao trong tình yêu là những từ không có công lý và giống như bất kỳ nhà văn giỏi nào sẽ nói, sẽ luôn có một cái gì đó họ muốn thêm vào vở kịch, kịch bản, cuốn sách của họ…Tôi muốn khen ngợi cô ấy vì cô ấy thật phi thường. Tôi như muốn đánh mất một phần bản thân trong tâm trí, trái tim, cơ thể và tâm hồn của cô ấy.

Còn trong cuộc sống thường nhật, tôi thích người phụ nữ của tôi nhất khi cô ấy có những hành động sau đây:

1. Khi cô ấy cười hoặc cười khúc khích ngay cả ở những điều nhỏ nhất.

2. Khi cô ấy đỏ mặt trong khi nhận được một lời khen.

3. Lần đầu tiên khi cô ấy cố gắng thực hiện một động thái để nắm tay công khai !! Đây là điều tôi thích nhất.

4. Đó là cái ôm đầu tiên hoặc như một vấn đề của tất cả những cái ôm.

5. Lén lút hôn lên trán tôi khi tôi đang ngủ.

6. Khi cô ấy yêu cầu giúp đỡ tại nhà bếp trong khi nấu ăn.

7. Thời gian cô ấy hỏi liệu cô ấy có thể tựa đầu vào vai / đùi / ngực của tôi không, điều này khiến tôi cảm thấy rất muốn.

8. Cô ấy chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất của việc điều chỉnh cổ áo sơ mi của tôi chỉ để làm cho tôi trông ổn.

9. Khi cô ấy lướt ngón tay qua tóc tôi khi tôi ngủ trên đùi cô ấy.

10. Cái nhìn bất ngờ đó khi tôi túm lấy eo cô ấy.

11. Chia sẻ một cây kem hoặc thậm chí là một miếng sô cô la yêu thích của cô ấy với tôi, vì các cô gái rất coi trọng món tráng miệng yêu thích của họ mà bạn thấy.

12. Tiếng rên rỉ của cô ấy trên giường.

13. Mùi và tầm nhìn của cô ấy khi cô ấy bước ra khỏi phòng tắm và nhìn mình trong gương trong khi cô ấy đang sấy tóc.

Thảo Nhi (Tổng hợp)

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây